ข่าวข่าวในประเทศ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 13:34

“ไมค์ พิรัชต์” พูดแล้วประเด็นข่าวลือรีเทิร์นรักกับ “ซาร่า”

หลังจากเคยมีปัญหาเรื่องขอมีสิทธิการเลี้ยงบุตรร่วมสำหรับ​กรณีของพระเอกคนดัง "ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" กับ "ซาร่า คาซิงกินี" ซึ่งระหว่างทางเกิดดราม่ากับทั้งสองฝ่ายอย่างมากมายซึ่งต่อมาทั้งคู่สามารถตกลงกันได้ ในการดูแลบุตรร่วมกัน ทำให้เมื่อไม่นานมานี้มีภาพที่ทุกคนอยากเห็นได้ปรากฏขึ้นคือน้องแม็กซ์เวลล์ ได้เจอกับ คุณพ่อไมค์ หลังจากไม่ได้เจอกันเลยในรอบหลายๆเดือนที่ผ่านมา ทำเอาหลายคนเห็นภาพดังกล่าวก็อดยินดีด้วยไม่ได้ ต่อจากนั้นกลับปรากฏข่าวลือว่าทั้งคู่อาจกำลังรีเทิร์นกันอีกครั้ง

          ล่าสุด "ไมค์ พิรัชต์" ได้โพสต์ภาพคู่กับ น้องแม็กซ์เวลล์ และยังได้ถือโอกาสเคลียร์ข่าวลือรีเทิร์นรักกับ "ซาร่า" โดยเจ้าตัวได้แจงแบบละเอียดยิบเลยทีเดียว 

          "ในภาพนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมมีความสุขมาก เพราะได้เจอพี่แมกซ์ เล่นกันทั้งวันเลย พยายามเก็บความสุขแบบนี้ให้ได้มากที่สุด เพราะอีกไม่นานผมต้องกลับไปทำงานที่จีนแล้ว"

          "มีหลายคนเข้าใจผิดและมาสอบถามผมเยอะ ว่าผมและซาร่ากลับมาดีกันแล้วเหรอ จะสานความสัมพันธ์ต่อใช่ไหม ทำไมทนายฝั่งซาร่าโพสต์ทำนองนั้น ผมขอยืนยันตรงนี้ครับว่า ความสัมพันธ์ของเราสองคน จะไม่มีวันพัฒนาไปไกล เกินกว่าคำว่าพ่อและแม่ของลูก เขามีชีวิตของเขา และผมก็มีชีวิตของผม ถ้าไม่มีพี่แมกซ์ ชีวิตพวกเรายิ่งกว่าเส้นขนานที่ไม่มีวันมาบรรจบ แต่ในฐานะของพ่อและแม่ เรายังคงต้องมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ โดยมีเงื่อนไขว่าเราจะคุยเรื่องส่วนตัวกันให้น้อยที่สุด และโฟกัสแต่ความสุขของพี่แมกซ์"

          "ผมอาจจะผิดเอง ที่ไม่ค่อยชัดเจนหลังมีข่าวลืออะไรมากมายออกมา แต่หลังจากวันนี้เป็นต้นไป อะไรที่ไม่ใช่ ถ้าแรงไปผมจะออกมาปฏิเสธ เพื่อไม่ให้สื่อเจ้าไหน หรือใครมาเล่นกับความรู้สึกของผมและลูกอีก เรื่องไม่จริง จะพูดกี่ครั้งมันก็ไม่จริง อยากให้เข้าใจในจุดนี้ด้วยครับ"

ขอขอบคุณภาพ :m1keangelo,sarahcasinghini