ข่าวข่าวในประเทศ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 15:55

สุดอาลัย “ป๋ากิ๊ก” สูญเสียแม่ “สุชาดา” โพสต์เศร้าบอกความในใจ รักแม่นะ

เป็นเรื่องที่น่าโศกเศร้าสำหรับครอบครัว​กิจเจริญ​ เมื่อป๋ากิ๊กหรือ​ "กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ" พิธีกรและนักแสดงชื่อดังได้โพสต์เฟซบุ๊กอาลัยถึงแม่ว่า “แม่สุชา จากไปอย่างสงบ เมื่อ 20:15 น. วันนี้ ก่อนไลฟ์ แค่นิดเดียว... รักแม่นะ”

         โดยก่อนหน้านี้เพจเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ โพสต์ข้อความระบุว่า “ขอแสดงความเสียใจกับซูโม่กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และครอบครัว "กิจเจริญ" ที่สูญเสีย คุณแม่สุชาดา กิจเจริญ ในวัย 82 ปี ซึ่งเฟสบุ๊ก Kiat Kitcharoen ความว่า

         

         “แม่สุชา จากไปอย่างสงบ เมื่อ 20:15น. วันนี้ ก่อนไลฟ์ แค่นิดเดียว... รักแม่นะ”

         นอกจากนี้ยังได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวก่อนเข้ารายการสดไม่กี่นาทีว่า 

         "งานใหม่ของเรา gig life พระผู้เป็นเจ้าบอกให้เรารู้จักหน้าที่ ความรับผิดชอบ เราต้องสนุกแม้วันนั้นจะเป็นวันที่เราเศร้าและเสียใจอย่างที่สุด แม่จากเราไปขณะที่เราstand by เพื่อถ่ายรายการสด กราบลาแม่ตรงนี้ the show must go on #24ตค. 63 @ Bangkok, Thailand"

         สำหรับคุณแม่สุชาดา กิจเจริญ ในมีผลงานที่หลายคนจำกันได้จากรายการกลมกิ๊กทางช่อง 5 ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 18.05 น. ทางช่อง5ถึง (ปัจจุบันเลิกไปแล้ว) รายการทำอาหารอารมณ์ดีที่ตลอดรายการจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับสูตรเด็ด เคล็ดลับในการปรุงอาหารต่างๆ พร้อมสอดแทรกไปด้วยความสนุกสนาน เพราะลูกชายอารมณ์ดี อย่าง "ป๋ากิ๊ก" ชอบแหย่ แม่สุชา คุณแม่สุชาดา หรือมักชอบสอบถามกี่ยวกับสูตรลับต่างๆ จนหลายครั้งที่ "คุณแม่สุชาดา" ตอบกลับด้วยมุกอารมณ์ขัน จนทำให้ผู้ชมทางบ้าน ที่ติดตามรายการต้องหัวเราะไปตามๆกัน เพราะความน่ารักของ คุณแม่สุชาดา และป๋ากิ๊ก ที่แต่งแต้มสีสรรให้รายการมีความสนุกและอบอุ่น #ดาราภาพยนตร์สื่อดีสังคมดี ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยค่ะ”