ข่าวข่าวในประเทศ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 17:51

นาทีสุดซึ้ง “ไมค์แม็กซ์เวลล์” สวมกอดกันแน่น ชาวเน็ตร่วมยินดี

สุดซึ้งนาทีพระเอกอินเตอร์ "ไมค์-พิรัชต์" กอดลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" แน่น หลังไม่ได้เจอกันนานหลาย ชาวเน็ตแห่ยินดีพ่อ-ลูกได้เจอกันแล้วหลัง "ซาร่า" ยอมถอยพาลูกบินตรงจากภูเก็ต "ทนายเจมส์-ทนายประมาณ" ชี้คดีได้ถูกแก้ไขอย่างถูกวิธีแล้ว

          เป็นมหากาพย์ดราม่ามานานหลายเดือนสำหรับปมคดีการยื่นฟ้องขอเป็นผู้ปกครองร่วมของพระเอกอินเตอร์ “ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพรศาลกุล” และนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ในการดูแลลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” ล่าสุด “ทนายเจมส์-นิติธร แก้วโต” ทนายฝั่งไมค์ ได้เผยคลิปสุดประทับใจ ที่พ่อลูกได้

          เจอหน้ากันครั้งแรกหลังจากที่ไม่ได้เจอกันมาตั้งแต่เดือน ก.ค. หลังจากที่พ่อไมค์ต้องไปดักพบลูก โดยหนุ่มไมค์สวมกอดลูกแน่นและมีคลิปที่เป็นบทสนทนาสั้นๆ ที่ไมค์ถามลูกชายอย่างอบอุ่นว่า "ตัวดำขึ้นหรือเปล่าครับ ไหนดูสิ" ซึ่งทนายเจมส์ได้แคปชั่นไว้ว่า "หนึ่งคลิปล้านความหมาย ขอบรรยายด้วยภาพครับ ขอบคุณคนกลาง และ ขอบคุณทีมงานอาจารย์ประมาณครับ" 

          โดยทางด้าน “อาจารย์ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช” ทนายฝั่งซาร่าได้โพสต์ภาพชื่นมื่นลงเพจตนเองด้วยเช่นกันพร้อมเล่าว่า “วันนี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้นเหตุที่ทำให้เกิดเป็นคดีความและเรื่องราวใหญ่โตของครอบครัวนี้ ได้กำลังค่อยๆ ถูกแก้ไขอย่างถูกวิธี เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาน้องซาร่าก็ได้พาน้องแม็กซ์เวลล์ขึ้นมาจากภูเก็ต และก็ได้ให้ทางผมช่วยประสานงานกับทางฝั่งน้องไมค์ เพื่อนัดแนะให้คุณพ่อมารับลูกไปใช้เวลาอยู่ร่วมกัน น่ายินดีมากๆ ครับ ที่ตอนนี้ทั้งพ่อและแม่ลดทิฐิและหันหน้าเข้าหากัน เพื่อลูก ในส่วนของคดีความ ทางฝ่ายผมและน้องซาร่ายังปรึกษาหารือกันอยู่ครับ และยังไม่ได้มีการดำเนินการใดๆ  เพราะต้องการให้เรื่องนี้เกิดประโยชน์ต่อบุตรผู้เยาว์อย่างแท้จริง ท้ายที่สุดนี้ ผมขอให้ทุกคนร่วมยินดีกับครอบครัวนี้ร่วมกับผมนะครับ ผมเชื่อว่าพ่อ-แม่ทุกคนต่างรักลูกสุดหัวใจ และน้องทั้งคู่จะทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกของเขาทั้งสอง”

          งานนี้แฟนคลับก็ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับพ่อไมค์ที่ได้เจอน้องแม็กซ์เวลล์แล้ว