ข่าวข่าวในประเทศ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 08:35

“ป้อง ณวัฒน์” เคลียร์ถูกเม้าท์เป็นพระเอกพา นศ. ทัวร์บ้าน​ พ้อเลยวัยแล้ว​ นาทีนี้อยากมีเป็นตัวเป็นตน

ถูกโยงเป็นคนในข่าวอักษรย่อของเพจดังที่ออกมาแฉว่ามีพระเอกสุดเฟรนด์ลี่คนหนึ่ง ที่พานักศึกษาวัยละอ่อนไปทัวร์บ้าน​ ทำเอางานเข้าพระเอกหนุ่ม "ป้อง ณวัฒน์" แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยทีเดียว แถมยังมีข่าวออกมาอีกว่าคนตาดีไปเห็นว่าพระเอกหนุ่มคนนี้ไปไหนมาไหนกับสาว ๆ แบบไม่ซ้ำหน้า

          ล่าสุด หนุ่ม "ป้อง ณวัฒน์" ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วย โดยยืนยันว่าคนในข่าวไม่ใช่ตัวเองแน่นอน​เพราะ​ด้วยวัยที่ตอนนี้เริ่มแก่แล้วยอมรับว่าสมัยวัยรุ่นนั้นคงมีบ้างเรื่องจีบผู้หญิง แต่ตอนนี้นิ่งขึ้นเยอะ บางทีอยู่บ้านดูหนังดูละครแล้วมันสบาย   ไม่ได้ใช้ชีวิตโหดร้ายเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เพราะฉะนั้นมีข่าวอะไรมาก็มั่นใจว่าไม่ใช่เราแน่

          "ยอมรับว่าเมื่อก่อนมีเรื่องแบบนี้บ้างอยู่แล้ว เป็นกันทุกคน วัยรุ่น อยู่บ้านแล้วมันร้อนก็ต้องออกไปเที่ยว แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าอยู่บ้านแล้วมันเย็นสบาย รู้สึกว่าชิล รู้สึกว่าอยู่บ้านเล่นกับหลาน ดูทีวี พักผ่อน มันก็สบายไม่ต้องออกไปไหนแล้ว" 

          ถามว่าซีเรียสไหมที่เจอข่าวแบบนี้? 
          " ส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้ซีเรียส ไม่ได้มีข่าวแนวนี้หรือมีข่าวผู้หญิงตั้งหลายปีแล้ว ก็คงมีน้อง ๆ ที่มาแทนที่อยู่ในวัย ตามวัฏจักร ก็ไม่มีอะไร ไม่ได้กลัวอะไร"

          หนุ่มป้อง ยังยอมรับว่า ตอนนี้อยากมีแฟนแล้ว 
          " เมื่อก่อนอาจจะไม่แมตช์กัน พอมีคนดี ๆ เข้ามา เราก็ไม่หยุด บางทีจังหวะไม่ลงตัว แต่ตอนนี้อยากจะหยุด จะนิ่งแล้ว แต่ว่ามันไม่ค่อยมี ให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ ถ้ามันใช่ก็คือใช่ ซึ่งถ้ามีเราก็เปิดอยู่แล้ว เพราะว่าที่ผ่านมาก็ไม่เคยปิด ไปที่ธรรมดา ไปกินข้าว ดูหนังในห้าง"

          ส่วนที่คนจะมองว่าคนที่พาเข้าบ้านอาจจะเป็นญาติที่อยู่ในวัยนี้ แล้วคนเข้าใจผิด หนุ่มป้อง เลยตอบแบบนี้
          " ญาติในวัยนี้ไม่มีแวะเวียนมาเยี่ยมที่บ้านเลย ที่บ้านก็เป็นซอยตัน ไม่ได้เป็นทางที่ใครจะมาผ่าน มีแต่หมากับแมวเท่านั้น"

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain