ข่าวข่าวในประเทศ 6 ตุลาคม 2563 เวลา 21:28

“ไมค์” เคลื่อนไหว​ หลัง “ซาร่า” เปิดใจ ประกาศถอนฟ้องขอร่วมปกครองน้อง “แม็กซ์เวลล์” ลั่นขอเก็บเงินให้ลูกคนเดียว

เรียกว่าเป็นปมร้อนตลอดทั้งวัน(6​ต.ค.)​หลังจากดาราและนางแบบสาว "ซาร่า คาซิงกินี" ออกมาตั้งโต๊ะพร้อมทนายแถลงเปิดใจทุกดราม่าร้อนทั้งเรื่องตั้งครรภ์มีลูกน้อยอีกคนกับนายแบบชาวรัสเซีย และกรณีที่ "ไมค์ พิรัชต์" ฟ้องศาลขอร่วมปกครอง "น้องแม็กซ์เวลล์" ลูกชายด้วย แต่ฝั่งดาราสาวประกาศยืนยันจะขอปกครองลูกเพียงคนเดียว 100 เปอร์เซ็นต์

           ล่าสุด ไมค์ พิรัชต์ โพสต์ไอจีลงรูปคู่กับน้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมระบุว่า

           “วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรก เพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆ ไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่าย โดยเฉพาะลูกของผม”

           “ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา”

           “วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ”

           “ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้นdaddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป”