ข่าวข่าวในประเทศ 23 กันยายน 2563 เวลา 18:46

“ซาร่า” ออกโรงเบรกเพื่อน หลังโพสต์แซะ “ไมค์” แรง​ จนทัวร์ลงไม่หยุด!

หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กอ้างเป็นเพื่อนของ "ซาร่า คาซิงกินี" ได้ออกมาโพสต์ข้อความเชิงปกป้องเพื่อน พร้อมโพสต์ข้อความแขว่ะ​ใครบางคน​ ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่เข้าใจว่าคือ "ไมค์ พิรัชต์" ค่อนข้างหนักโดยข้อความระบุว่า

           “คนเราไม่ได้ว่าง Stand by ตลอดนะ พอติดธุระก็หาว่ากีดกัน (เหรอ-ะ) ปีนึงมาเจอลูกนับวันได้ วันเกิดลูก (เคยบอกว่าไม่ต้องจัดวันเกิดในวันเกิดหรอก จัดวันไหนก็ได้ลูกไม่รู้หรอก) ที่ถ่ายใส่บาตรพระนี่กว่าจะอัญเชิญมาถ่ายให้ครบได้ลำบากแค่ไหนรู้มะ… ตอนมาเจอถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอลงโซเชียล จบ

           “ไม่มีตังค์ให้ลูก ตัวเองยังใช้เดือนละ 15,000 แต่ปิดร้านจัดงานวันเกิดให้คุณผู้จัดการ ซื้อรถพอร์ชป้ายแดงให้คุณแม่ #คุณพ่อที่อบอุ่น #คุณพ่อคนดี อ่อได้ดราม่าสนามบิน ดราม่าสไปเดอร์แมน ถ้าคนรู้ความจริงว่าจัดฉาก ทำเป็นขบวนการแล้วจะเป็นไงนะ ทุกอย่างถูกเตรียมการมาแล้วหลายเดือน บอกเลยเรียกแค่นี้น้อยไป พูดลอยๆ ทัวร์อย่าลง จีนติดโควิดไปไม่ได้ ตอนนี้ดังในไทยสมใจแล้วนะ พ่อพลาสติก”

           และแน่นอน​ หลังจากข้อความดังกล่าวโพสต์ไปในโลกโซเชียลเหล่า บรรดาชาวเน็ตก็พาเหรดกันทัวร์ลงเพื่อนของซาร่าคนนี้แบบจัดหนัก

           งานนี้​ทำให้ "ซาร่า" ถึงกับต้องออกมาแตะเบรกเพื่อน ก่อนที่ทัวร์จะลงมากกว่านี้ว่า​ โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความว่า

           "เพื่อนที่เคารพ ไม่ต้องปกป้องฉัน ทัวร์ลง สงสาร ทักมาให้กำลังใจในหลังไมค์ พอเด้อ ไม่ต้องปกป้องตามสื่อตามเพจ เข้าใจว่าห่วง แต่นี่ห่วงมากกว่าถ้าเพื่อนโดนด่า เพราะซาร่า รักนะ ขอบคุณจากใจ"