ข่าวข่าวในประเทศ 22 กันยายน 2563 เวลา 14:35

“ปั๊บ โปเตโต้” จูงมือ “ใบเตย” ว่าที่เจ้าสาวเเถลงข่าวอัพเดทชีวิตรัก พร้อมคืบหน้างานวิวาห์

เตรียมจะเข้าพิธีวิวาห์อย่างเป็นทางการในวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้สำหรับ​ ปั๊บ-พัฒน์ชัย​ ภักดีสู่สุข​ และแฟนสาว​ "ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ"ล่าสุดทั้งคู่ตั้งโต๊ะแถลงข่าวอัพเดทเรื่องราวความรักพร้อมทั้งงานวิวาห์ที่กำลังจะเกิดขึ้นให้ฟัง

           ปั๊บ​:เคยขอเตยเเต่งงานเเล้วเมื่อสองปีก่อนแต่ตอนนั้นยังไม่สมบูรณ์ เเละเมื่อปีที่เเล้วก็ให้เพื่อนดูฤกษ์ให้ ได้เป็นวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ก็ล็อคไว้เลยเป็นฤกษ์เเรกและฤกษ์เดียว ตอนนี้ก็มีถ่ายพรีเวดดิ้งไปแล้ว ถือเป็นครั้งที่2ที่ได้ถ่ายรูปคู่กันจริงจังหลังจากเอ็มวีทิ้งไว้กลางทาง แต่ธีมคือพรีเวดดิ้งที่ไม่ได้มีความเป็นพรีเวดดิ้งจ๋า สถานที่ก็ดูเรียบร้อยเป็นที่โรงเเรมคอนราด กรุงเทพ พิธีการจะมีพิธีขันหมาก ยกน้ำชา รดน้ำสังข์ ในช่วงเช้าแล้วก็มาคุยกับพี่ๆสื่อเเละงานเลี้ยงตอนบ่ายเลย กำลังคุยกับทีมเดี๋ยวคงมีดีเทลเพิ่มอีก ธีมตอนนี้คงความเรียบง่าย เน้นเป็นโทนสีมากกว่า เช่น เขียวอ่อน เหลือง ฟ้าอ่อน เป็นเเบบพาสเทลหน่อยๆและด้วยความที่เตยกับพี่ปั๊บชอบเดินทางชอบท่องเที่ยวเลยจะเก็บภาพเก็บฟุตวิดิโอมากเยอะ เราได้ประสบการณ์ดีๆจากการเดินทางเสมอ เตยเลยอยากให้เพื่อนๆพี่ๆหรือว่าผู้ใหญ่ที่มาในงานได้เห็นในสิ่งที่เราไปเห็นมา

           ใบเตย: สำหรับชุดเเต่งงานของเตยเตรียมไว้ 3 ชุด ตอนนี้เตรียมตัวไปประมาณ 65% งานเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น เพิ่งเข้าไปดูโรงเเรมมา เอาดีไซเนอร์เข้าไปดูด้วย จริงๆตีกันเยอะ คือเราทั้งคู่เป็นคนมีรายละเอียด จุดตรงกลางคือปั๊บยอมให้ก่อน ก็เออๆไปเดี๋ยวปั๊บไปหาวิธีล็อบบี้ทีมงานเอง

           ปั๊บ: วันงานปั๊บมีอะไรพิเศษเตรียมไว้เเต่ตอนนี้ยังเรียบเรียงออกมาไม่ดีเท่าไหร่ ขอไปจัดสรรนิดนึง การวางแผนเรื่องอนาคต ก่อนหน้านี้คิดว่า โอเคเเต่งงานเเล้วมีลูกกันปล่อยชีวิตไปตามธรรมชาติสร้างครอบครัวกัน แต่ช่วงที่ผ่านมามันมีช่วงเเก๊บที่เกิดขึ้นระหว่างการทำงาน ตอนนี้เลยปรับเป็นแต่งปุ๊บ ปั๊บต้องรีบกลับไปทำงานก่อน เรื่องลูกอยากมีนะเเต่ขอทำงานอีกซักพักก่อนเดี๋ยวค่อยว่ากัน  ให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางก่อน เเละก็ยังไม่มีแพลนฮันนีมูน ขอทำงานก่อน เที่ยวมาเยอะเเล้ว 

           ถ้าพูดถึงความประทับใจที่มีให้กันและกัน

           เตย : พี่ปั๊บพูดตั้งเเต่วันเเรกที่คบกันว่าเค้าจะทำทุกวันให้ดีที่สุด ต่อให้เเต่งงานไปเค้าก็จะยังเป็นเหมือนวันเเรกที่คบกัน ซึ่งก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ เค้าสม่ำเสมอและเสมอต้นเสมอปลายเลย คิดว่าหลังเเต่งงานไปก็ยังเหมือนเดิม คงไม่มีอะไรเปลี่ยนเเปลงเเต่ในสถานะของการใช้ชีวิตก็เหมือนเป็นการอัพเวลค่ะ

           ปั๊บ : มันไม่ต้องใช้เหตุผลเยอะในการเลือกชีวิตคู่ซักคนนึง มันก็เป็นเเค่เซ้นส์เเละก็สัญชาตญานล้วนๆ สุดท้ายเเล้วที่ผมบอกจะเต็มที่ตั้งเเต่เเรก คือเราใส่ความรู้สึกลงไปทั้งหมด ผมมองว่ายังไงก็ต้องเรียนรู้กันไปจนเเก่ ปรับตัวกันตลอดเวลา ทุกวันนี้ก็ยังต้องปรับ ผมว่าสนุกดีครับที่จะมีใครซักคนมาเป็นบัดดี้ในชีวิตของเรา อย่างผมเพิ่งได้เรียนรู้อย่างหนึ่งว่า ผมสามารถเเสดงความอ่อนเเอได้ เราสลับกันได้ เค้าพร้อมจะเป็นที่พิงให้เราครับ