ข่าวข่าวในประเทศ 21 กันยายน 2563 เวลา 17:55

“กอล์ฟ” ฝากถึง “ซาร่า” แบบนี้ หลังมีดราม่าไลฟ์ “แม็กซ์เวลล์” ยันไม่ยอม 6 ข้อเรียกร้อง

เป็นดราม่าแรงที่ทำเอาชาวเน็ตพากันทัวร์ลง ​"ซาร่า" แม่ของน้อง "แม็กซ์เวลล์" ลูกชายของ "ไมค์" หลังจากเกิดกรณีที่ น้องแม็กซ์เวลล์ และซาร่า ที่พูดผ่านไลฟ์ของซาร่าว่า​ พ่อรักตัวเองจริงเหรอถ้ารักจริงทำไมพ่อเตะออกจากคอนโด

           ล่าสุด 21 ก.ย.63​ นักแสดงและนักร้องหนุ่ม "กอล์ฟ พิชญะ"ได้เดินทางมาเปิดใจในรายการโหนกระแส ถึงดราม่าที่เกิดขึ้น​ โดยกอล์ฟเผยว่า เจอไมค์ตอนนี้ก็ดีขึ้น พวกเราคอยดูแลความรู้สึกกัน ตลอด 6 ปีเห็นความเปลี่ยนแปลงของไมค์ และที่ผ่านมาเราโดนต่อว่าเป็นครอบครัวไม่รับผิดชอบ ไมค์ก็แบกรับมา น้องมาปรึกษาบ้าง แต่ไม่ลงลึก จนมารู้เรื่องภายหลังว่าน้องต้องอดทนและมีความเครียด

           พิธีกรคนดังถามกอล์ฟต่อว่าช่วงเวลา 6 ปีที่ไมค์ไม่ออกมาพูดเพราะอะไร​  กอล์ฟ กล่าวว่า ที่ไม่ออกมาพูดเพราะลูก ทำเพื่อลูกไม่ได้รับความกระทบทางใจ ถ้าไม่สุดจริงๆ ไมค์เป็นคนเงียบและยอมคน ส่วนกอล์ฟเอง เห็นน้องทนได้ เราก็ต้องนิ่งไว้ก่อน แต่ถือว่าหนักมา

           เมื่อถามว่าเคยเห็นไมค์ร้องไห้หรือไม่ กอล์ฟ กล่าวว่า เห็นน้อยมาก ไมค์ไม่ค่อยร้องไห้ เป็นคนพูดน้อยและเข้มแข็ง

          มีข่าวไมค์เป็นซึมเศร้าหรือไม่ กอล์ฟ​ ตอบว่าน่าจะเป็นภาวะเครียดมากกว่า เหมือนมีอะไรในใจตลอด ถ้าไม่ประคองอาจทำอะไรได้ และต้องมาเจอคำพูดที่เจ็บจากคนที่รักอีก

           เมื่อถามถึงคลิปน้องแม็กซ์เวลล์ที่ซาร่าไลฟ์ กอล์ฟ กล่าวว่า หลานไม่มีทางพูดคำนี้ เวลาเจอหลาน เขาเป็นคนร่าเริงและสดใส วันนี้ที่เห็นต้องมีคนไปพูดบอก และเด็กไม่น่าพูดออกมาเองได้ นอกจากนี้เวลาอยู่กับหลานก็งงว่า หลานแปลกๆ ทำไมรู้จักรถหรูอย่างยี่ห้อแลมโบกินี่และบอกอยากได้ ซึ่งทำให้รู้สึกงง ซึ่งไมค์ก็รู้อยู่แล้ว เพราะเขาไม่อยากให้ใช้อะไรฟุ่มเฟือย หรือแม้แต่การจัดงานวันเกิดที่ยิ่งใหญ่ เด็กต้องเรียนรู้ที่เติบโตและวิธีใช้เงิน

           ส่วนกรณี 6 ข้อเรียกร้องจากซาร่า  กอล์ฟ ยอมรับตรงๆว่า ส่วนตัวไม่มีทางยอม แต่ต้องให้ไมค์ตัดสินใจเป็นหลัก ส่วนเรื่องการจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูจาก 3 หมื่น เป็น 5 หมื่นก็ไม่ได้ โดย 3 หมื่นบาทถือว่าใช้เท่ากอล์ฟเลย

           “เรื่องคาใจ ยังมีประเด็นคุณภาพชีวิต อยากให้คุณภาพชีวิตลูกเท่าเดิม ถ้าไปอยู่ภูเก็ต แต่ยังมีค่าเทอมเท่าเดิม และไม่อยากให้ลูกย้ายที่เรียน ความจริงทำไมไม่อยู่ใกล้กันและช่วยดูแลมากกว่า”

           พิธีกร​ "หนุ่ม​ กรรชัย" ยังได้ถามกอล์ฟถึงเรื่องที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความไว้ ก่อนเข้านอนว่าลองให้ส่องกระจก กอล์ฟตอบในเรื่องนี้ว่าตนรู้สึกว่าน้องโดนกระทำเยอะ รู้สึกโกรธ อย่าให้นึกดูบ้างทำไมทำกันแบบนี้ ไม่เกมแต่คือชีวิต รวมถึงเด็กต้องมาเจอแบบนี้ด้วย แถมยังมาไลฟ์อีก ไม่ใช่สิ่งที่ควรทำ ส่วนตัวไม่รู้อีกฝั่งทำงานอะไร ไม่ว่าเราจะมีมากหรือน้อย แต่การดูแลเด็กคนหนึ่ง เราควรช่วยกัน เพื่อให้เห็นความพยายาม

           เมื่อถามว่าอยากบอกอะไรอีกฝั่ง กอล์ฟ กล่าวว่า อยากให้คิดมากๆ เพราะเป็นลูกของทั้ง 2 คน

           หลังจากนั้นหนุ่มกรรชัยได้หันไปถามหมอจิตวิทยาที่มาร่วมรายการอีกคนว่าจากกรณีที่เกิดขึ้นเป็นไปได้ไหมที่มีคนรอบข้างมาพูดบอกว่าทำไมพ่อเตะออกจากคอนโด หมอจิตวิทยา กล่าวว่า เป็นไปได้สูงมาก อย่างตอนแรกดูรักพ่อมาก แต่อีกวันบอกไม่รัก น่าจะได้รับอะไรมา