ข่าวข่าวในประเทศ 17 กันยายน 2563 เวลา 17:27

“ไมค์”ปล่อยโฮ! “กรรชัย”ปลอบ ก่อนประกาศอยู่ข้างนักแสดงหนุ่ม

เป็นประเด็นร้อนที่หลายคนยังคงให้ความสนใจสำหรับกรณีที่​ นักร้องนักแสดงหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลัง "ซาร่า คาซิงกินี" ค้านการขอสิทธิ์ปกครองลูก และอ้างฝ่ายชายขอลดค่าใช้จ่ายทำให้คุณภาพชีวิตลูกลดลง โดยหนุ่มไมค์ได้ร้องต่อศาล เพื่อให้ได้สิทธิ์ปกครองร่วมและดูแลลูก​โดยยืนยันไม่ได้ต้องการปกครองแต่เพียงผู้เดียว ไม่ได้ต้องการพรากลูกจากแม่

            ล่าสุด"ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล"พร้อมทนายเจมส์​ เดินทางมารวมรายการโหนกระแส​ ที่มี​" หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" เป็นพิธีกร ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 โดยหนุ่ม ไมค์  เปิดใจปมสุดอัดอั้น ยื่นร้องศาล ขอเป็นพ่อ น้องแม็กซ์เวลล์ แต่ ซาร่า คาซิงกินี ผู้เป็นแม่ ยื่นคัดค้าน

            โดยระหว่างสัมภาษณ์ ไมค์ มีสีหน้าเครียดและดูเศร้าเป็นอย่างมาก ก่อนเจ้าตัวจะร่ำไห้เป็นช่วงๆ โดยช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ "หนุ่ม กรรชัย" ได้แสดงความเห็นอกเห็นใจนักแสดงหนุ่มและแสดงความเข้าใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น​ พร้อมกับประกาศกลางรายการว่า ไม่เห็นด้วยกับซาร่าจะคัดค้านไม่ให้แม็กซ์เวลล์มีพ่อ เพราะถ้า ไมค์ไปแต่งงานมีลูก แม็กซ์เวลล์ จะกลายเป็นลูกนอกสมรส

            "ผมไม่เคยพูดที่ไหน ตัวเองก็เป็นหนึ่งในลูกที่พ่อไม่จดรับเป็นลูก ตั้งแต่เกิดพ่อมีภรรยา 2 คน เกิดปัญหาพินัยกรรม สุดท้ายตัวเองต้องไปขึ้นศาล ศาลถามพ่อเซ็นรับรองหรือเปล่า เป็นเรื่องที่มีปัญหามาก ตนเป็นคนหนึ่งในนั้น ตนเข้าใจมาก ไม่เห็นด้วยที่ซาร่าที่คัดค้านไม่ให้แม็กซ์เวลล์มีพ่อ 

            หลังจากนั้น "หนุ่ม กรรชัย" บีบมือให้กำลังใจ ไมค์ ก่อนจะกล่าวปิดรายการ​  ผู้สื่อข่าวรายงานว้า หลังจากจบรายการ โหนกระแส "หนุ่ม กรรชัย" ได้เข้าสวมกอดให้กำลังใจ "ไมค์ พิรัชต์" ขณะที่เจ้าตัวปล่อยโฮ ออกมาอย่างอัดอั้น งานนี้ผู้ประกาศ หมวย อริสรา และทีมงาน ก็ได้เข้ามาให้กำลังใจ ไมค์ ด้วยเช่นกัน