ข่าวข่าวในประเทศ 2 กันยายน 2563 เวลา 18:07

“อิงอิง” ถอยกรูด​ ปิดโซเชียลเกลี้ยงหลังถูกจับโป๊ะลืมสลับแอคเคาท์ โดยตามถล่มต่อใน Tiktok

หลังเจ้าของฉายา​" เมียหลวงลวงสังหาร" อย่างนักแสดงพิธีกรสาว​ "ธัญญ่า- ธัญญาเรศ เองตระกูล" เตรียมฟ้องเอาผิดนักศึกษาสาวคุกคาม "น้องลียา" ลูกสาว ซึ่งต่อมาโลกโซเชียลเผยว่า​นักศึกษาคนที่ว่านั้นคือ​ "อิงอิง อิงณภัสร์" ซึ่งเจ้าตัวออกมาชี้แจงความบริสุทธิ์ใจ ว่าตัวเองไม่ได้คุกคามลูกของดาราสาวแต่อย่างใด

             ต่อมา "อิงอิง" โดนชาวเน็ตจับโป๊ะ  หลังออกมาเคลื่อนไหวดุเดือด โดยเข้าไปคอมเมนต์โต้ตอบด้วยถ้อยคำรุนแรง ดุเดือด ถึง ธัญญ่า ด้วยว่า

             “คิดว่าน้องเค้ากลัวเหรอค่ะ เพราะน้อง...ก็แซ่บไม่เบาเหมือนกัน คุณเป๊กอาจจะตกต่ำตั้งแต่เลือกแม่ที่ไม่ยอมให้กำเนิดลูกตัวเองเพราะกลัวอ้วน แต่ออกสื่อว่ามดลูกมีปัญหา” ซึ่งคาดว่า เจ้าตัวนั้นลืมสลับแอคเคาท์

             ล่าสุดพบว่า "อิงอิง" ได้ปิดช่องทางโซเชียลต่างๆ ของตนเองหมดเกลี้ยง ทั้งไอจี เฟซบุ๊ก​ แต่ดัน เหลือแอบพลิเคชั่น TikTok​ งานนี้เจ้าตัวไม่รอดเพราะมีชาวเน็ตตามเข้าไปถล่มต่อ โดยเมื่อส่อง Tiktok ก็พบว่า มีคอนเท้นต์ที่สาวอิงอิง ทำไว้ก่อนหน้านี้โดนถล่มหนัก อาทิ "คลิปชอบคนแก่" หรือ รับสายหนุ่มที่บอกว่า "เรื่องเมื่อคืนอย่าบอกใครนะ เดี๋ยวเมียรู้" ซึ่งอิงอิง เขียนแคปชั่น ว่า " จงแบบรักความเจ็บไว้คนเดียว"