ข่าวข่าวในประเทศ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 16:12

คอนเสิร์ต “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เจอดราม่าแบบรัวๆ​ หลังการ์ดตกอีกรอบ!​ ไร้หน้ากาก-เว้นระยะห่างทำผวาโควิด-19

กลายเป็นเจอประเด็นดราม่าร้อนแบบขุดคุ้ยเป็นชุดๆทำเอานักร้องสาวอย่าง​ "เจนนี่​ ได้หมดถ้าสดชื่น" ไม่สดชื่นอย่างที่ควรจะป็นไม่ว่าจะดราม่าชุดใหญ่กับ "เก้า เกริกพล" รวมถึงปมนักร้องในค่ายแห่ลาออกถึง 5 คนรวดตามมาด้วยดราม่าโดน ป้าแมว ทวงหนี้ที่แม่เจนนี่ยืมไว้หลายแสนบาท

          ก่อนเจนนี่จะออกมาเปิดใจว่าคลิปเจ้าหนี้ทวงเงินเป็นเรื่องเก่า และได้ใช้เงินให้กับเจ้าหนี้ไปแล้ว 1 แสนบาท แต่ฝ่ายเจ้าหนี้ระบุยังมีเงินที่ติดอยู่อีก

          นี่ยังไม่รวมดราม่าที่เหมือนเป็นการจุดพลุของดราม่าทั้งปวงที่เริ่มจากคอนเสิร์ตกราดตก ที่คนดูไม่เว้นระยะห่างและใส่หน้ากาก ตามมาตรการป้องกันโควิด-19

          ล่าสุดดูท่าจะเป็นดราม่าอีกรอบ เมื่อคอนเสิร์ตของเจนนี่ที่จัดขึ้นที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ไม่พบการใส่หน้ากากอนามัยและเว้นระยะห่าง

          โดยเพจ ออยศรีและผองเผือก นำคลิปคอนเสิร์ตมาเผยแพร่พร้อมระบุว่า คลิปคอมเมนต์ใต้โพสต์คอนเสิร์ตเมื่อคืนของน้องเจนนี่ พร้อมข้อความประกอบว่า

           “สนุกมากค่ะ คนปากช่องฝนตกก็ยังอยู่”

          “แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือเมื่อไม่นานมานี้ คอนเสิร์ตที่ใต้ก็โดนตักเตือนไป แถมต้องจัดตรวจโควิดอีก อันนี้ขอตำหนิทั้งทางค่ายและคนจัดงาน ศรีมองไม่เห็นแมสของคนหมู่มากเลย คุณอาจจะบอกวัดไข้ก่อนแล้ว มันก็คนละส่วนกับการต้องใส่แมส ถามว่าถ้าเกิดการระบาดโควิด โดยการกระจายเชื้อจากงานคอนเสิร์ตแบบนี้ นอกจากน้องๆ ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดแน่นอน สร้างความเดือดร้อนให้คนในประเทศแค่ไหน อย่าคิดว่ามันไม่มีหรอก อย่าคิดง่ายๆ ถ้ามันพลาดใครรับผิดชอบไหว”