ข่าวข่าวในประเทศ 28 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:46

ดราม่าหนักอีก คอนเสิร์ต​ “เจนนี่” ไร้ระยะห่าง​ เช็ดเหงื่อนักร้องชาย โยนให้แฟนเพลง

ก่อนหน้านี้งานเข้าไปแล้วรอบนึงสำหรับศิลปินสาว​ "เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น" หลังเคยถูกวิพากษ์วิจารณ์ กรณีการเล่นคอนเสิร์ต ที่ กระบี่ และ นครศรีธรรมราช โดยสาวเจนนี่ โพสต์ภาพแฟนคลับจำนวนมาก จนดราม่าเรื่องการ์ดตก ไม่มีการสวมหน้ากาก และ ไร้ระยะห่าง ในการป้องกันโควิด-19 จนทางผู้ว่าฯต้องสั่งชี้แจงเรื่องดังกล่าว

           ล่าสุดเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel เผยภาพพร้อมข้อความว่า

            “การ์ดอย่าตกไหมละเมิงง เอาอะไรมาเป็นมาตรฐาน ถามหน่อย ผับบาร์ ร้านอาหาร คือป้องกันขั้นสุด ให้ห่าง2เมตร มีฉากกั้นระหว่างโต๊ะ ให้ปิดเที่ยงคืน เเต่จัดงานคอนเสิร์ต ไม่มีการป้องกันใดๆทั้งสิ้น เเมสไม่ใส่ เจลล้างมืออยู่ไหน ยืนเบียดยืนกรี้ดใส่กันขั้นสุด นี่คือมาตรฐานของส.ค.บ หรือ เเละที่สำคัญ มีการเช็ดเหงื่อนักร้องโยนไปด้านล่างนี้คือป้องกันดีเเล้วใช่ไหม ถ้ามีคนติดโรคขึ้นมา จะช่วยเยียวยากูได้ไหมละ อี....ตอบกูสิ เห็นเเล้วโมโหคลิปจาก ติ้กต๊อกในเม้นต์”

           ขณะที่โลกโซเชียลยังมีการแชร์ภาพ พร้อมข้อความวิจารณ์อย่างหนักหลังในคอนเสิร์ตนักร้องดังมีภาพการเช็ดเหงื่อนักร้องโยนไปด้านล่างด้วย 

           โดยมีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ทั้งไม่อยากใหโทษตัวศิลปิน​ บ้างก็ต่อว่าทำไมต้องว่านักร้อง  ขณะที่บางคนเข้ามาโต้เถียงว่า หากในคอนเสิร์ต การ์ดตก มีคนติดโควิด ใครจะรับผิดชอบ