ข่าวข่าวในประเทศ 27 กรกฎาคม 2563 เวลา 19:31

“ท็อป จรณ” ไม่ทน แจ้งความดำเนินคดีเพจดังต้นตอกุข่าวทำแม่เครียดจนวูบ

จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม "ท็อป จรณ" ออกมาโพสต์ไอจีเป็นรูปหน้าห้องฉุกเฉินที่โรงพยาบาล พร้อมเขียนข้อความระบุว่า

          "แม่สู้ๆนะ เข้มแข็งนะแม่ ที่ผ่านมาเราอดทนมาตลอด ต่อไปนี้ท็อปจะไม่ใจดีแล้ว ใครที่ทำอะไรไว้ต้องได้รับผลกรรมนั้น"  จนทำเอาแฟนๆรวมถึงเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการเป็นห่วงเป็นใยพร้อมส่งกำลังใจให้กับพระเอกหนุ่มกันเพียบ

           ล่าสุดหนุ่ม “ท็อป- จรณ โสรัตน์” ได้ส่งทนายไปที่ สน.ดอนเมือง และบก.ปอท. เพื่อดสาวำเนินคดีกับเพจดังที่ออกมาแฉอดีตคู่รักพระ-นาง คู่นึงที่เคยคบหาดูใจกัน แต่ก็จบลงด้วยดี ตอนหลังฝ่ายชายเปิดตัวคบคนใหม่ในตาคม หลังจากแม่น้องนางเอกตาคมมาเจอนางเอกเลยโป๊ะแตก แม่น้องตาคมมาปรับทุกข์กับนางเอกว่าโดนแม่พระเอกขอกระเป๋าแบรนด์เนมกับลูกสาว นางเอกก็บอกว่าตนก็โดนเหมือนกัน ทำคนคิดไปต่างๆ นานา มีการวิเคราะห์โยงไปว่าเป็นหนุ่มท็อป ส่วนแฟนเก่าคือ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

          ขณะที่วันนี้ด้านพระเอกหนุ่มเอง​ ก็ได้เปิดใจเรื่องนี้ผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ว่า...

          “จริงๆ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอเห็นข่าวที่มันกระจายออกไปก็เริ่มตกใจ แล้วพอไปอ่านคอมเมนต์ก็ยิ่งกังวลใจมากๆ เพราะมันพาดพิงถึงคนในครอบครัว สำหรับผม ผมมองว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระด้วยซ้ำนะ มันไม่มีมูลความจริงเลย ผมและครอบครัวตัดสินใจที่จะดำเนินคดีกับเพจต้นตอของเรื่องนี้”

          “ผมว่ามันถึงจุดที่ผมต้องลุกขึ้นมาปกป้องครอบครัวแล้ว เรื่องนี้มันค่อนข้างจะกระทบถึงความรู้สึกค่อนข้างมากพอสมควรกับตัวผมเองและคนในครอบครัว
เพราะครอบครัวเราเองไม่เคยมีพฤติกรรมอะไรแบบนั้น ซึ่งเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องปกติ แต่ครั้งนี้มันค่อนข้างรุนแรงด้วยอย่างที่บอกมันเป็นข่าวเท็จ ที่บ้านค่อนข้างเครียดมาก เป็นธรรมดาใครมาเจอแบบนี้ก็ต้องเครียดแหละเพราะมันไม่ใช่ความจริง”

          เมื่อผู้ดำเนินรายการถามถึงว่าจะจัดการเรื่องนี้ยังไงเจ้าตัวตอบว่า
          ได้แจ้งความดำเนินคดีข้อหาหมิ่นประมาทเพจต้นตอข่าวไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
          “ตอนนี้เราได้แจ้งความดำเนินคดีไปแล้ว เบื้องต้นเป็นคดีหมิ่นประมาท ผมคิดว่าคนที่ทำที่ปล่อยข่าวเท็จยังไงก็จะต้องได้รับผลของการกระทำ ได้รับบทเรียนจริงๆ มันไม่ใช่แค่ผมและครอบครัว ยังมีคนอื่นๆ ครอบครัวอื่นๆ อีกที่เคยเจอเรื่องราวอะไรแบบนี้ ซึ่งมันไม่ถูกต้อง”