ข่าวข่าวในประเทศ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 18:53

“หยาด” เดือด! ถูกเม้าท์เลิฟซีนนอกจอพระเอกโอโม่ โวยไม่ใช่เรื่องจริง วอนเขียนข่าวให้เกียรติ

อยู่ดีๆก็มีเรื่องทำให้ดาราสาว​อย่าง "หยาดทิพย์ ราชปาล" ต้องเดือดดาล​ หลังเกิดกรณีที่มีเพจดังปล่อยอักษรย่อ นักแสดงสาวไร้สังกัดเลิฟซีนดุเดือดนอกบทกับพระเอกขาวโอโม่มีครอบครัวแล้ว ซึ่งเจ้าตัวแสดงละครกับ "บี้ เคพีเอ็น" ธรรศภาคย์ ชี ในละครไฟสิ้นเชื้อ และต้องมีฉากเลิฟซีน​งานนี้เจ้าตัวต้องรีบออกมาชี้แจง ไม่ปล่อยให้คาใจนาน โดยสาว​"หยาด" ได้โพสต์ยันเรืองดังกล่าวไม่เป็นความจริง

           อยู่ดีๆก็มีเรื่องทำให้ดาราสาว​อย่าง "หยาดทิพย์ ราชปาล" ต้องเดือดดาล​ หลังเกิดกรณีที่มีเพจดังปล่อยอักษรย่อ นักแสดงสาวไร้สังกัดเลิฟซีนดุเดือดนอกบทกับพระเอกขาวโอโม่มีครอบครัวแล้ว ซึ่งเจ้าตัวแสดงละครกับ "บี้ เคพีเอ็น" ธรรศภาคย์ ชี ในละครไฟสิ้นเชื้อ และต้องมีฉากเลิฟซีน​งานนี้เจ้าตัวต้องรีบออกมาชี้แจง ไม่ปล่อยให้คาใจนาน โดยสาว​"หยาด" ได้โพสต์ยันเรืองดังกล่าวไม่เป็นความจริง

           "จากข่าวที่ออกมาขอชี้แจงนะคะ ถ้าในข่าวนี้หมายถึงหยาด จากละครเรื่องที่กำลังออนแอร์อยู่ ไม่ใช่ความจริงค่ะ หยาดทำงานมานานพอและเป็นมืออาชีพที่จะทำหน้าที่นักแสดงให้สมกับบทบาทที่ได้รับ ก่อนการถ่ายทำฉากนี้ได้มีการคุยกับผู้กำกับและนักแสดงด้วยกันว่าจะให้อารมณ์ของตัวละครออกมาเป็นแบบไหน ทาง ผกก. ขอว่าซีนนี้เป็นฉากสำคัญ เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของตัวละคร 2 ตัวนี้ ขอให้มีการจูบจริง ในระหว่างการทำงาน เราถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครตามบทบาท เราทำงานกันปกติ ไม่มีการเล่นนอกบท เกินบทบาท อย่างที่ข่าวเขียน

           หยาดเล่นละครมา 20 กว่าปีพยายามทำการแสดงให้ดีที่สุดในทุกบทบาทที่ได้รับ การเล่นเลิฟซีนทุกครั้งมีลิมิต ว่าเล่นได้เท่าไหน เพราะฉะนั้นช่วยอย่าเขียนข่าวอะไรที่ไม่เป็นความจริงทำให้ต้องเสียหาย และควรให้เกียรติ ตัวนักแสดง ทางครอบครัวหรือบุคคลใกล้ชิดของหยาดด้วยค่ะ"