ข่าวข่าวในประเทศ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 18:04

สยบดราม่าเกาเหลาราบคาบ “อาม-ลำไย” ทั้งกอดทั้งจูบโชว์ยันยังรักกันดีเหมือนเดิม

ยืนยันตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหากันจริง​ แต่เรื่องของค่ายเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ สำหรับ2ลูกทุ่งสาวที่กำลังดังเปรี้ยง​ “ลำไย ไหทองคำ” กับ “อาม ชุติมา” ซึ่งหลังสุดที่เป็นประเด็นขึ้นมาอีกเพราะเกิดกรณีที่อามไม่ได้ไปร่วมอัดรายการ​รายการหนึ่งเพื่อโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง ฮักเถิดเทิงซึ่งในวันนั้นคนอื่นไปกันครบขาดแต่อามคนเดียว

          ล่าสุดทั้งคู่ได้ปรากฎตัวพร้อมกันในงานฉายรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง ฮักเถิดเทิง ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โรง 13 งานนี้ทั้งคู่เลยจัดเต็มดับกระแสข่าวลือ ทั้งกอด ทั้งหอมออกสื่อ บอกยังรักกันดี ไม่เคยมีปัญหา

          โดยสาว​อามเคลียร์กรณีชิ่งอัดถ่ายรายการว่าตนไม่ได้หนี แต่แค่ไม่ว่างเพราะติดถ่ายเอ็มวี ขณะที่ด้าน “ลำไย” ยืนยันไม่เคยพูดว่าถ้ามีตนต้องไม่มีอีกฝ่าย บอกทุกวันนี้ยังคุยกันตลอด ข่าวดราม่าที่เกิดขึ้นไม่เคยกระทบความสัมพันธ์

          อาม : “จริงๆ วันนั้นหนูไม่ว่างด้วยค่ะ เลยไม่ได้ไป แต่ก็อยากไปแหละ ถามว่าตกใจไหมกับข่าวที่ว่าเราสองคนตีกัน ก็ไม่ได้ตกใจค่ะ เพราะว่าไม่ได้มีอะไรกันอยู่แล้ว ไม่ได้เลทะเลาะ ก็ปกติ”

          ลำไย : “หนูกับน้องไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ ปกติกันอยู่แล้วค่ะ แต่หนูก็ไม่รู้ว่าต้นสายปลายเหตุข่าวมาจากไหน ที่บอกว่ามีลำไยต้องไม่มีอาม หนูไม่ได้พูดนะคะ ไม่รู้ว่าประโยคนี้มาได้ยังไง”

          อาม : “เราสองคนไม่เคยพูดค่ะ เรายังนัดกันไปกินหมูกระทะอยู่เลย”

          ลำไย : “วันนั้นที่จะไปถ่ายอามยังทักมาอยู่เลย แต่วันนั้นไม่ว่าง ก็เลยไม่ได้เจอกัน ถามว่าอามบอกไหมว่าวันนั้นไม่ว่าง คือเราคุยกันอยู่แล้วค่ะ คุยกันก่อนหน้านั้น แต่ไม่ได้บอกว่าจะมาหรือไม่มา เราก็เพิ่งรู้วันนั้นว่าน้องติดงานไม่ได้มา เพราะว่าพี่ทีมงานเขาแจ้ง”