ข่าวข่าวในประเทศ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 15:00

“ตอง ภัครมัย” เฉลยแล้วใครคือเจ้าของดอกไม้ช่อโต!?

โพสต์ภาพตัวเองถือดอกไม้ช่อโตจนทำเอาหลายคนอยากรู้ว่าใครกันที่เป็นเจ้าของดอกไม้ช่อนี้นะ​สำหรับ​ นักร้องนักแสดงสาว "ตอง ภัครมัย" โดยรูปดังกล่าวเจ้าตัวใส่ แคปชั่นว่า "มีคนบอกว่าสดใส" งานนี้หลายคนเลยสงสัยว่าสาวตองมีหนุ่มมาทำให้หัวใจพองโตแล้วหรือ​ ล่าสุดในงานบวงสรวงซีรีส์ "GEN Y THE SERIES วัยรุ่นวุ่นYรัก" ที่จัดขึ้นที่ศูนย์การค้า ยูเนี่ยนมอลล์​ ซึ่งสาวตองเดินทางไปร่วมงานด้วย​เลยไม่รอช้า รีบมาเปิดใจให้ได้ฟัง

          ถามถึงรูปดอกไม้ที่บอกว่าสดใส หลายคนแอบสงสัย ?
          ตอง ภัครมัย : เดี๋ยว..คือมันเป็นรูปเก่าค่ะ นานแล้วตั้งแต่เปิดตัวระบำมาร แล้วพอดีมีน้องแฟนคลับเขาถ่ายแล้วเขาส่งมาให้แล้วบอกว่าพี่ตองรูปนี้สดใสเลยลง แฟนคลับก็ผู้หญิงค่ะ คือคนดูเสร็จก็กลายเป็นว่าคิด ช่วงโควิด 19 จะไปหาที่ไหนคะ ไม่มีทาง ไปเจอโรงพยาบาลก็ปิดหน้า ดูไม่ได้ว่าหล่อหรือเปล่า

          หลายคนก็เข้าไปแซว ?
          ตอง ภัครมัย : ใช่ งงไปด้วย เลยต้องให้น้องคนที่ส่งมาเขียนข้างในว่านี่ไงคนนี้เอง

          ตกใจไหม อยู่ ๆ คนโยงเป็นข่าวไปได้ ?
          ตอง ภัครมัย : จริง คืองงมาก คือไม่ได้คิด หรือเป็นเพราะเราไม่ได้มีข่าวมานาน ไม่ได้ถือดอกไม้นาน ทุกคนเลยลุ้น

          จริง ๆ มีให้สดใสบ้างไหม ?
          ตอง ภัครมัย : สดใสเรื่องอื่นค่ะ เรื่องผู้เก็บไว้ก่อนแล้วกันนะคะ เอาจริง ๆ นะ เหนื่อยอะ อยู่แบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว ไม่ได้ต้องขวนขวาย

          แต่ทุกคนเชียร์ ?
          ตอง ภัครมัย : ก็ยังไม่ได้รู้สึกว่าอยากมี ก็ยังไม่เจอคนที่รู้สึกอยากมี

          ตอนนี้ยังไม่ได้เปิดใจคุยกับใคร ?
          ตอง ภัครมัย : ใช่ค่ะ

          เพื่อน ๆ รอบข้างไปหมดแล้วนะ ?
          ตอง ภัครมัย : เดี๋ยว ก็ยังอยู่ ยังไม่มีใครไป ยังรอกันอยู่เหมือนเดิม อิจฉาไหม ไม่อิจฉาสิ ก็เห็นเพื่อนเรามีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วย เราไม่อิจ

          เพื่อน ๆ มีแนะนำเข้ามาไหม ?
          ตอง ภัครมัย : มี แต่ว่าก็ไม่ค่ะ เป็นเพื่อน ถ้ามีแนะนำเข้ามาก็เปลี่ยนเป็นเพื่อนไปหมดค่ะ จริง ๆ ยังไม่พร้อมมีแฟนตอนนี้เลย แก่แล้ว ไม่เอาแล้ว เหนื่อย สกรีนมากขึ้นไหม จริง ๆ อายุเท่านี้ไม่ควรจะเลือกแล้วนะ แต่ว่ามันผ่านอะไรมาเยอะมั้ง มันก็ดูเยอะโดยอัตโนมัติดีกว่า แล้วคนที่เขาจะเข้ามาเขาก็สกรีนตัวเองด้วยว่าเขาได้แค่ไหน

          แต่ก็มีคนเข้ามา ?
          ตอง ภัครมัย : มีบ้าง (ยิ้ม)

          กลัวคนจะมองว่าเราตั้งกำแพงสูงไปไหม ?
          ตอง ภัครมัย : ไม่เป็นไรค่ะ ใครมองยังไงก็มองเลย เป้าหมายมีไว้พุ่งชน แล้วแต่ค่ะ ไม่ว่ากัน

          มีเช็กดวงเรื่องความรักบ้างไหม ?
          ตอง ภัครมัย : ชอบอ่านนะ แต่ไม่ได้แบบพอเปิดปั๊บเจอความรัก ตองอ่านหลาย ๆ เรื่อง ช่วงนี้โควิดมา ขอเรื่องเงิน เรื่องงานก่อนค่ะ 2 เรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องที่เหมาะกับยุคสมัยมากกว่า ตอนนี้เอาจริง ๆ ไม่ได้คิดเรื่องคู่แล้ว ไว้เจอคนที่เราชอบจริง ๆ ใช่จริง ๆ ดีกว่าแล้วค่อยกลับมาคิด ตอนนี้คือปล่อยไปเลย

          คนที่เราชอบ ที่ใช่ ต้องเป็นยังไง ?
          ตอง ภัครมัย : อุ๊ย ตอบไม่ได้ มันต้องโดนก่อนถึงจะรู้ไง (ยิ้ม) ทางครอบครัวเขาชินแล้วแหละ ตองก็เป็นคนเปิดเรื่องรักเยอะอยู่แล้วไง เขาก็จะชินอยู่แล้ว เขาไม่ว่าค่ะ ตอนนี้หลงหลานหนักมาก เพราะเพิ่งมีหลานคนเดียวในบ้านเราเลย ในนามสกุลโปตระนันทน์ มีคนเดียว เอาเวลาไปอยู่กับเขา ทุกคนพอเห็นหน้าก็จะแบบว่ามันแอบไปคลอดตอนไหน ก็มีความสุขดี อยากมีของตัวเองไหม ไม่เอาค่ะ เพราะว่าเบื่อแล้วคืนแม่ได้ ไม่เอา ๆ พอถึงเวลาเราไม่อยากเลี้ยงแล้ว อึเหรอ เธอมาเอาลูกไปหน่อย ลูกอึแล้ว

          ถ้าเรามีคู่เราก็ไม่อยากมีลูก ?
          ตอง ภัครมัย : เอาจริง ๆ ตามธรรมชาติ ถ้าจำเป็นต้องมีก็มีค่ะ ไม่ค่อยเคร่งเรื่องพวกนี้ เพราะตอนนี้ก็หายากอยู่แล้วนะ ถ้าฟิกซ์อีกก็ไม่น่าจะมีแล้วแหละ มันไม่ได้รู้สึกขนาดนั้น เราก็มีหลาน ๆ มาให้อุ้มอยู่ตลอดอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้เลี้ยงหลานไว้ก่อน ผู้ชายก็ขอเบรกไว้ก่อน ถ้ามีคนมาจีบก็ยินดีค่ะ แต่ว่าอย่าโกรธกันนะ ถ้าเราจะเปลี่ยนให้เป็นเพื่อน ตองว่าความสัมพันธ์ที่เป็นเพื่อนมันได้นานมากกว่าแฟนอีก พอเป็นแฟนเลิกคบกันก็เป็นคนอื่นแล้วค่ะ