ข่าวข่าวในประเทศ 27 มิถุนายน 2563 เวลา 14:52

“ญาญ่า” สะเทือนวงการต้นไม้​ ถ่ายรูปคู่ต้นไหน​ ทำราคาพุ่ง!​ “มาร์กี้​-เบลล่า”​ แซวให้หยุดถ่ายก่อน

เรียกว่ากำลังเป็นเทรนสำหรับคนรักต้นไม้เลยทีเดียวเมื่อดาราระดับซุปตาร์หันมาโพสต์รูปคู่กับต้นไม้ลงไอจีกันเป็นแถว​ สร้างกระแสให้คนมาสนใจรักการปลูกต้นไม้กันอย่างมากมาย​ จนหลายคนหลงสเน่ห์การปลูกต้นไม้อยู่กับธรรมชาติจนดาราสาวอย่าง​"เบลล่า" เคยออกมาบอกว่าว่าวงการต้นไม้เข้าแล้วออกยาก

               ส่วนนาทีนี้ตัวแม่ที่นำเทรนถ่ายรูปกับต้นไม้จนทำตลาดวงการนี้ปั่นป่วนสะเทือนก็ คือซุปตาร์สาว "ญาญ่า อุรัสยา" เพราะไม่ว่าจะถ่ายกับต้นอะไร มุมไหน ก็สวยน่ารัก เป็นธรรมชาติไปหมด ทำเอาหลายคนเห็นแล้ว แห่ไปซื้อตามกันมากมายอีกด้วย

               งานนี้เลยเถิดไปถึงเรื่องราคาต้นไม้ในตลาดที่ผันผวนตามการโพสต์ของดาราทำให้ราคาต้นไม้ที่ออกมาโพสต์ภาพคู่นั้น ราคาพุ่งขึ้นสูงขึ้นเพราะได้รับความสนใจมากขึ้น อย่างล่าสุด สาว​"ญาญ่า" ก็เผยภาพถ่ายกับต้นไม้เซตใหม่ พร้อมแนะนำว่า "ต้นนี้ชื่อว่า 'ชวนชม' ค่ะ" ทำให้หลายคนเข้ามาแห่แซวว่าเธอควรหยุดถ่ายรูปกับต้นไม้ได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับหรือ เพื่อนร่วมวงการอย่าง เพื่อนสาวอย่าง "มาร์กี้ ราศรี" เข้ามาแซวว่า "ราคาน้องชวนชมจะไม่น่ารักอีกต่อไป" อย่างด้าน "เบลล่า ราณี"  ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์บอกว่า หนูต้องเลิกถ่ายรูปกับต้นไม้นะจ๊ะ