ข่าวข่าวในประเทศ 27 มิถุนายน 2563 เวลา 14:35

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” โพสต์ฉลอง “ลิเวอร์พูล” คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019-2020 หลังรอมา 30 ปี

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวกทีมลิเวอร์พูลตัวยง สำหรับพระเอกหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ หลังจากผลบอลคู่แมนฯซิตี้บุกไปแพ้เชลซี 2-1 ก็ทำให้ทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลแต้มทิ้งขาดแมนฯซิตี้ทันที แม้จะเหลือการแข่งขันอีก 7 นัดก็ตาม การันตีคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019-2020 ไปครองหลังรอมา 30 ปี

           ล่าสุดพระเอก ป๋อ ณัฐวุฒิ ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวลงภาพพร้อมข้อความ

          ความสำเร็จวันนี้ไม่ต้องแลกด้วยความอดทน หยาดเหงื่อ และคราบนำ้ตา!!!!...........เฮนเดอร์สัน (กัปตัน) ถูกล้อว่าเป็น เฮียแปะ เล่นไม่สร้างสรรค์ เล่นแต่คืนหลังๆ (ตอนนี้เป็นกัปตันที่อุ้มทีมไว้ทั้งทีม และชูถ้วยแชมป์มา4ถ้วยแล้วในปีนี้),มิลเนอร์(รองกัปตัน) อายุเยอะ เล่นไม่ไหวแล้ว (มิลเนอร์เป็นนักเตะที่วิ่งมากที่สุดในเกือบทุกเกมส์ที่ลง),เทรนด์ จะไหวเหรอ บุกดี แต่ยังเด็ก รับไม่ดี(สรุปเป็นมือ assisted เบอร์1ของทีม),ซาร่า เล่นไม่ได้ตอนอยู่ เชลซี (สรุปย้ายมา ได้ดาวซัลโวเลย),โรเบิร์ตสัน ใครก็ไม่รู้ นักเตะราคาถูก(สรุป วิ่งเป็นม้า แรงไม่มีหมด คอยกวนทำให้คู่แข่งเสียสมาธิตลอด),ฟาบินโญ่ ตอนย้ายมาแทบไม่ได้ลงเลย คล๊อปไม่เอาลงเลย นานมาก (ตอนนี้ลูกยิงไกลคมกริบ,ลูกชิพ ข้ามหัวกองหลัง ยังเป็นทีเด็ดเสมอ และทีมขาดไม่ได้) ,เฟอร์มิโน่ False9ที่ดีที่สุดในโลก),ฟาน ไดค์ กองหลังที่ฉลาดและดูดีที่สุดในโลกเช่นกัน,อลิซอน เบคเกอร์ ผู้รักษาประตูเบอร์ต้นๆของโลก(ผมให้เบอร์1) ,มาเน่ ผู้เล่นที่รีล แมดริดต้องการตัวมากที่สุด สมำ่เสมอและฟิตที่สุด ,ไวนัลดุม ตัวรับที่เล่นรุกได้ที่และขาดไม่ได้ (ผมชอบตัวนี้ส่วนตัว).....ที่ขาดไม่ได้ เทพกี้!! 5555 จะขายไปหลายรอบ ดันยิงนัดสำคัญๆมากมายปีที่แล้ว น่าจะเป็น ซุปเปอร์ซับ ที่ดีที่สุดของทีม(ปีหน้าคงย้าย โชคดีนะเทพกี้).......

          ผมแค่จะบอกว่า คนที่รวบรวมนักเตะให้ทำงานด้วยกัน เล่นด้วยกัน วิ่งไม่หยุดทั้งเกมส์ ก็คือโค้ชที่เก่งมาก และตอนนี้น่าจะเป็นโค้ชเบอร์ต้นๆของโลกเช่นกัน.......น่าสนุกนะเนี่ยะ กับ ฤดูกาลหน้า ต้องมีอะไรเด็ดๆมาให้เชียร์อีกแน่ๆ #อย่าพึ่งเบื่อนะ จะเขียนทุกวันแหละ5555 (ปล.ลืม โจ โกเมส ผมจะบอกว่าเค้าจะเป็นกองหลังที่ดีที่สุดในอังกฤษในอนาคตอันใกล้อย่างแน่นอน อายุน้อย ผ่านเกมส์ใหญ่ๆมากมาย เล่นคู่กับกองหลังที่ดีที่สุดในโลก อนาคตพัฒนาไปในทางที่ดีแน่นอน)

          งานนี้ทำเอาแฟนคลับ ป๋อ ณัฐวุฒิ ชื่นชมและคอยติดตามผลงานการเขียนของพระเอกหนุ่มกันมากมายเลยทีเดียว