ข่าวข่าวในประเทศ 25 มิถุนายน 2563 เวลา 11:30

“กิ๊ฟ” ภรรยา “บอย-ภาสกร” โพสต์ฉะสามีเดือดส่อแววเตียงหักไหม!?

เรียกว่าส่อแววเตียงหัก-สำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ในครอบครัว​ของนักแสดงหนุ่ม "บอย โชคชัย" หรือ "บอย ภาสกร" กับภรรยาคนสวย "กิ๊ฟ ภัควลัญชน์" ซึ่งไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อล่าสุด  สาว ​"กิ๊ฟ" ภรรยาของนักแสดงหนุ่มคนดังที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาหลายปี โดยมีลูกชาย น้องดาวิน เป็นโซ่ทองคล้องใจ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเดือดลงเฟซบุ๊ก​ Phakwalan Soottiwaree โดยฉะสามีอย่างหนัก​ พร้อมบอกทุกวันนี้ทนอยู่เพราะลูก​

         "อย่าเพิ่งคิดไปเอง ถ้ากลับมามันไม่ 100% หรอก 7 ปี แสดงว่ายังไม่รู้จักฉันดีพอ เพราะถ้าใจแข็ง ก็แข็งมาก เกลียดก็เกลียดมาก ฉันไม่ใช่คนเหลาะแหละ ทำผิดขอโทษ ๆๆ ซ้ำซาก ไม่รู้จักปรับปรุงแก้ไข มันจะจบแบบไหนก็ต้องยอมรับให้ได้ นั่นคือความจริง !

         และ 7 ปี มันไม่มีอะไรต้องปรับแล้ว คิดได้คือคิดได้ ไม่ได้คือไม่ได้ ที่ทุกวันนี้อยู่ก็เพราะลูก บางอย่างลดความเห็นแก่ตัวลงก็คงจะดี #อย่าเพิ่งมาใกล้ฉันและอย่าเพิ่งคิดไปเอง

         ไม่ต้องคิดว่าจะอยู่เพราะลูก เพราะที่ผ่านมาเคยทำเพื่อลูกสักครั้งมั้ย เข้า รพ. เพราะเรื่องเดิม ๆ กี่ครั้ง มันจะรอให้ถึงขนาดไหนก่อนหรอ ถึงจะหยุดพฤติกรรมแบบนี้ หรือจะให้ฉันไม่ใยดีเลย ดีมั้ย ? Chokchai Boonvorametee

         หลายคนคงมีในใจว่าทำไมต้องมาโพสต์ ที่ผ่านมาฉันถูกปล่อยให้คนอื่นด่า และเข้าใจผิดในตัวฉันมาตลอดว่าเป็นผู้หญิงที่แย่ด้วยคำพูดของเขาที่ไปบอกคนอื่นไง ครั้งนี้ฉันควรต้องปกป้องตัวเองบ้างว่าปัญหามันเกิดจากอะไรกันแน่ ฉันเหรอที่แย่จริง ๆ ?

         #ไม่เคยมาโพสอะไรแบบนี้
         #ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ
         #บันทึกไว้ปีหน้ากลับมาดู"

         ส่วนฟากหนุ่ม​"บอย" ก็มาโพสต์ในคอมเม้นท์ง้อแฟนสาวอย่างหนัก​ โดยได้เข้ามาคอมเม้นต์ใต้โพสต์ของภรรยา ว่า 

         " ป๊าขอโทษน่ะครับ ขอโทษจากใจเลยในสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่างที่บี๋ไม่สบายใจ เค้าเสียใจในสิ่งที่เค้าทำรู้ก็ดีไม่รู้ก็ดี แต่ยังไงเค้าก็อยากทำให้ดีกว่านี้และดีที่สุดสำหรับบี๋และดาวิน เค้าจะไม่ทำให้บี๋ไม่สบายใจหรือผิดหวังในตัวเค้าอีกแล้ว ทุกอย่างแก้ไขได้น่ะ จับมือกันต่อไปน่ะครับ รักบี๋และดาวินมากๆครับ