ข่าวข่าวในประเทศ 19 มิถุนายน 2563 เวลา 14:04

“เอ็มมี่ แม็กซิม” เฮ..ประกาศลา กำไลอีเอ็ม เพื่อนรัก หลังศาลยกฟ้องคดี

เรียกว่าประกาศลาเพื่อนรักอย่าง กำไลอิเล็กทรอนิกส์ (อีเอ็ม) อย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับนางแบบเซ็กซี่สาว “เอ็มมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ “หลังจากศาลได้ยกฟ้องคดีฉ้อโกงประชาชน โดยได้ ได้โพสต์ระบายความรู้สึกว่า

            “ขอประกาศอิสระภาพ ลาก่อน EM เพื่อนรัก
            วันนี้ที่เอ็มมี่รอคอยก็มาถึง วันที่เอ็มมี่ได้พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง คดีที่เอ็มมี่ถูกฟ้องคดีที่ศาลอาญามีนบุรี ในข้อหาฉ้อโกงประชาชน ศาลเมตตายกฟ้อง และคดีที่ศาลนนทบุรี ศาลท่านให้เปิดใจปรับความเข้าใจกันจนตอนนี้เจ้าหนี้ทุกคนเข้าใจเอ็มมี่แล้ว ยอมถอนฟ้องให้ 8 คดี”

            ส่วนเงินที่ค้างคากัน เอ็มมี่ก็ยังต้องเคลียร์ให้จบ เพราะเป็นความรับผิดชอบของเอ็มมี่เอง ในฐานะเท้าแชร์ ที่ผ่านมาเอ็มมี่ต้องทนทุกข์ทรมานกับการถูกตราหน้าว่า เป็นคนเลว เป็นคนไม่ดี เป็นคนขี้โกง วันนี้เอ็มมี่โล่งใจสุดๆ

            หลังจากนี้ เอ็มมี่ จะตามเอาเงินที่พวกคนโกงเอาของเอ็มมี่คืนให้หมด ไม่มีคืนก็ติดคุกกันไป พวกคุณต้องได้รับบทเรียน พวกคุณต้องเสียน้ำตา พวกคุณต้องทุกข์ทรมานแบบที่เคยทำกับฉัน ถึงเวลาที่ฉันจะต้องกอบกู้ชื่อเสียงวงศ์ตระกูลของฉันกับคืนมา เวลาเอ็มมี่ใจดี ก็ดีใจหาย แต่ถึงเวลาร้ายก็ร้ายสุดๆ เหมือนกัน

            กราบขอบพระคุณศาลที่เมตตา ขอบคุณเจ้าหนี้ทุกคนที่เข้าใจ ขอบคุณทีมงานทนายทุกท่าน ทนายสุรพล ทนายเทน ทนายไนซ์ ทนายเป้ ทนายภูมิ ทนายมีน และ น้องแสตมป์นะคะ ที่ยืนอยู่ข้างๆ เอ็มมี่ ในวันที่เอ็มมี่ไม่เหลือใคร อีกคนลืมนางไม่ได้ ขอบพระคุณไอ้น้องกิฟ เลขาคู่ชีวิต