ข่าวข่าวในประเทศ 17 มิถุนายน 2563 เวลา 12:54

“โทนี่-แก้ว” เล่าโมเมนต์หวานหลังทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ด่านหินสุดคือเข้าไปคุยกับแม่ฝ่ายหญิง

หลังจากที่นักแสดงหนุ่มโทนี่ รากแก่น ทำเซอร์ไพรส์สวมแหวนขอแฟนสาว อย่าง แก้ว จริญญา แต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของทั้งสองครอบครัว ทำเอาคนทั้งในและนอกวงการแห่เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้มหลาม ล่าสุดทั้งคู่ได้เปิดใจถึงโมเมนต์ดังกล่าวผ่าน zoom

           โดยหนุ่มโทนี่ เล่าให้ฟังว่า ตนได้เข้าไปคุยกับคุณพ่อและคุณแม่ของฝ่ายหญิงเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งครอบครัวเขาก็ตกใจ แล้วก็ซักถามตนยาวมาก จนในที่สุดเขาก็มั่นใจว่าตนจะดูแลลูกสาวของพวกท่านได้เป็นอย่างดี ซึ่งนี่เรียกว่าเป็นด่านหินลุ้นมาก ว่าคุณแม่จะเซย์เยสไหม

           ด้านสาวแก้ว บอกว่ามีการพูดคุยกับอยู่แล้วเรื่องการแต่งงาน จึงไม่ได้เซอร์ไพรส์เท่าไหร่ แต่ที่ตกใจก็คือฝ่ายชายมีแหวนมาให้ด้วย ซึ่งจริงๆ แล้วความฝันของตนเองก็ไม่ได้คิดว่าจะได้แต่งงาน แต่เมื่อมีวันนี้ก็เลยคิดว่าธีมงานจะเป็นยังไงก็ได้ ขอแค่เรียบง่ายที่สุด ในส่วนของแพลนวิวาห์ทั้งคู่ยังไม่ได้คิดเลย เพราะอยากจะใช้ชีวิตด้วยกันไปก่อน เพราะชอบที่จะเดินทางท่องเที่ยว เช่นเดียวกับทายาท ก็ยังไม่ได้คิด

           สำหรับแหวนที่หนุ่มโทนี่ ซื้อให้นั้น เจ้าตัวบอกว่ามีความหมายด้วย เป็นรุ่น Love แปลว่า รักตัวเองและคนรอบข้าง ส่วนขนาดไซส์ ก็คับไป เพราะเซอร์ไพรส์จริง ตนวัดจากมือของพนักงาน วันนี้ฝ่ายหญิงเลยเพิ่งไปเปลี่ยนไซส์มา พร้อมซื้อให้ตนเหมือนกันอีกหนึ่งวง 

           ถามว่าอะไรที่ทำให้ทั้งสองคนมั่นใจที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน สาวแก้ว บอกว่า ชีวิตของตนเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น หลังจากคบกัน ส่วนหนุ่มโทนี่ ตอบว่า มั่นใจตั้งแต่วันแรกที่เป็นแฟนกัน อีกทั้งจากการที่ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ เวลาเจออุปสรรคก็ผ่านด้วยกันมาได้ จึงเป็นอีกสิ่งที่ทำให้มั่นใจ รวมถึงตนสามารถเลิกบุหรี่และแอลกอฮอล์ได้ถาวร นอกจากนี้ยังเข้าสู่เส้นทางของคนที่ไม่กินเนื้อสัตว์ตลอดชีวิตเหมือนกับฝ่ายหญิงอีกด้วย