ข่าวข่าวในประเทศ 10 มิถุนายน 2563 เวลา 19:44

“มดดำ” เผยในรายการแฉ “แก้ม วิชญาณี” ร้องไห้ทุกวันหลังทวีต #บ่นเพื่อน เจอทัวร์ลงกระหน่ำดราม่า เชื่อนักร้องสาวไม่ใช่ดาราการเมือง

เรียกว่างานเข้าเต็มๆสำหรับนักร้องสาวเสียงเทพ ”แก้ม-วิชาญาณี เปียกลิ่น” หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ ”แก้ม เดอะสตาร์” เพราะเจ้าตัวตกเป็นประเด็นร้อนแรงเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมากรณีที่เจ้าตัวถูกโยงเข้าเรื่องการเมืองโยงเข้าเรื่องวันเฉลิม ผู้ลี้ภัยทางการเมืองที่ถูกอุ้มหายตัวไปในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา โดยเธอทวีตข้อความและติดแฮชแท็ก #บ่นเพื่อน จนเจอทัวร์ลงกระหน่ำดราม่าจากชาวเน็ต ถูกวิพากษ์วิจารณ์บนทวิตเตอร์หนักหนาสากัน ซึ่งหลังจากเกิดดราม่าขึ้นตัว แก้ม เองก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวใดๆ และข้อความทวีตก็ยังคงอยู่ไม่ได้ถูกลบแต่อย่างใด

              ล่าสุด ”มดดำ คชาภา” ได้พูดถึงประเด็นดังกล่าวในรายการแฉออกอากาศวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทางช่อง GMM25 โดยบอกว่าตอนนี้ ”แก้ม เดอะสตาร์” ตั้งแต่เกิดเรื่องมานั้นไม่มีวันไหนที่ไม่ร้องไห้ มดดำ ยังบอกอีกว่าไม่อยากให้น้องถูกโยงไปเพราะไม่ใช่ดาราการเมือง เป็นเด็กที่มีฝันอยากเป็นนักร้องอยู่กับแม่อยู่กับน้องแค่นั้น พร้อมกับปิดท้ายว่าที่ออกมาพูดเพราะสงสาร แก้ม เพราะรู้จักมาตั้งแต่เด็กๆ เขามีความน่ารักแบบเด็กๆ