ข่าวข่าวในประเทศ 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:44

“เป็ด เชิญยิ้ม” ดีใจ เจอแล้วผู้มีพระคุณ หลังตามหามาหลายสิบปี ตลกดังลั่นสิบชาติก็ไม่ลืม!

จากกรณีตลกดังรุ่นใหญ่ “เป็ด เชิญยิ้ม” ประกาศตามหาผู้มีบุญคุณที่ชื่อว่า “ลัญจกร ฟักมีทอง” ที่เคยช่วยชีวิตตอนยากลำบากไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน จนทำให้ลูกมีนมกินในวันที่ไม่เหลือเงินสักบาทเดียว ขณะทำงานเป็นเซลส์ขายโทรทัศน์สี เมื่อช่วง พ.ศ.2519

           ล่าสุดมีคนติดต่อมายังอมรินทร์ทีวี โดยระบุว่าเป็นลูกสาวของนาย “ลัญจกร ฟักมีทอง” เมื่อ  “เป็ด เชิญยิ้ม” ทราบข่าวจึงดีใจเป็นอย่างมากและได้ติดต่อพูดคุยกันทางโทรศัพท์กับลูกสาวของผู้มีพระคุณ ซึ่งเป็นที่น่าเสียใจ เมื่อ ผู้มีพระคุณคนดังกล่าวได้เสียชีวิตไปแล้วในวัย 80 ปี ตรงกับวันเกิดของตัวเอง เมื่อ 7 ปีที่แล้ว

           โดย เป็ด เชิญยิ้ม แสดงความเสียใจขอให้ไปเป็นเทวดาอยู่บนสวรรค์ พร้อมบอกเล่าความดีของคุณพ่อที่ได้ทำไว้กับตน สิบชาติก็ไม่ลืม โดยการช่วยซื้อทีวี

           ซึ่งลูกสาวของนาย ลัญจกร ฟักมีทอง ผู้ล่วงลับได้เผยด้วยว่า ปกติแล้วคุณพ่อจะไม่ซื้อของผ่านทางโทรศัพท์ แสดงว่า ตลกดัง ตอนนั้น ต้องขายเก่งมากๆ

           “คุณพ่อเคยพูดเรื่องนี้ และเคยดูคุณเป็ดแสดงตลก และเคยไปเจอตัวจริงด้วย เคยมาแสดงตลกที่คาเฟ่ที่คุณพ่อไปดูอยู่ แต่เขาไม่อยากเข้าไปทัก”

           ซึ่งลูกสาวของผู้มีพระคุณก็ได้ส่งรูปคู่กับโทรทัศน์เครื่องดังกล่าวที่ซื้อจากตลกดังมาให้ดู ซึ่ง เป็ด เชิญยิ้ม เห็นแล้วถึงกับบอกว่า ใช่โทรทัศน์เครื่องนี้คือเครื่องที่ตนขายแล้วเป็นคนนำไปส่งให้กับคุณลัญจกร ด้วยตัวเอง โดยตลกดังเตรียมจะเข้าไปเยี่ยมลูกสาวของผู้มีพระคุณ พร้อมกับจุดธูปบอกด้วยว่า วันนี้ได้เจอผู้มีพระคุณแล้ว

ข้อมูลข่าวสด
ที่มา อมรินทร์ทีวี Apop Today