ข่าวข่าวในประเทศ 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 12:05

“กัน นภัทร” แจงแล้ว..สรุปสถานะสัมพันธ์รัก “มารี เบรินเนอร์” ตอนนี้

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนเฝ้าติดตามสำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่รักคนบันเทิงอย่าง นักร้องหนุ่ม "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" กับสาว "มารี เบรินเนอร์ " โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายดาราสาวออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ความรักกับแฟนหนุ่มว่ากำลังมีปัญหา แต่ยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สามและเรื่องครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มตามที่มีกระแสข่าวลือออกมา

           ซึ่งที่ผ่านมาก็มีเพียงฝ่ายหญิงที่ออกมาพูด แต่ล่าสุดหนุ่ม "กัน" ได้ออกมาเคลื่อน ไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว หลังจากเงียบมานาน โดยโพสต์ข้อความภาพลงไอจีระบุว่า

           “ผมเชื่อว่าทุกความรักมีช่วงที่ดีและช่วงมีอุปสรรค บางทีก็เกิดความไม่เข้าใจในกันและกัน ซึ่งก็เกิดขึ้นในกรณีของผม ผมยอมรับครับว่าเรามีการถอยหลังกันคนละก้าว ลองต่างคนต่างอยู่ จะได้มีเวลาทบทวนเรื่องของเราและตัวของตัวเอง แต่ผมไม่เคยคิดทำร้ายคนที่ผมรัก ล่าสุดเราได้คุยกันว่าทั้งคู่ยังพร้อมสู้เพื่อกันและกันต่อไปไหม และในวันนี้ผมยังมีโอกาสที่จะได้รักษาในสิ่งที่มีค่าสำหรับผม ผมก็ต้องทำให้เต็มที่เหมือนเดิม ที่ผ่านมาการที่ผมไม่ได้ออกมาชี้แจงอะไร เพราะผมอยากพูดทีเดียวด้วยความมั่นใจถึงการเดินทางไปข้างหน้า ว่าเราจะก้าวไปด้วยกันไหม

           แต่ระหว่างทางก็เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ ถึงการกระทำของผม และการที่ผมไม่ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น จนเกิดการพาดพิงถึงบุคคลรอบตัวผมหลายคน ซึ่งล้วนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ อยากแนะนำอะไร ผมยินดีรับฟังครับ ส่วนใครที่อยากว่าอะไรใครหรือโทษใคร ขอให้โทษผมคนเดียวครับ ผมขอรับผิดเองเพียงคนเดียว ขอโทษและขอบคุณที่เข้าใจนะครับ”

           โดยหลังจากที่หนุ่มกันโพสต์ ด้านสาวมารี ก็เข้ามาคอมเม้นต์ ชูสองนิ้วให้ รวมถึเพื่อนในวงการเข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย

ขอบคุณภาพจากgunnapat23