ข่าวข่าวในประเทศ 22 พฤษภาคม 2563 เวลา 18:56

สาวโดนโยงมือที่สามทำ “กัน-มารี” เลิก โร่แจงไม่เกี่ยว ขู่ดำเนินคดีคนด่า

ยังคงมีประเด็นให้ตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวความรักของนักร้องหนุ่ม “กัน นภัทร”กับนางร้ายหน้าหวาน “มารี เบรินเนอร์” หลังมีข่าวเม้าท์ว่าทั้งคู่อาจจะเลิกรากันแล้ว ซึ่งข่าวหลุดออกมาเป็นระลอกยิ่งจากเพจดังที่ออกมาแฉว่างานนี้มีมือที่สามแถมครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มสาว “มารี” อีกด้วย ซึ่งในเวลาต่อมาฟากนักแสดงสาว “มารี” ได้ออกมาป้อง ว่าข่าวลือที่ออกมาไม่ใช่เรื่องจริงๆไม่มีเรื่องมือที่สามแต่อย่างใด แถมยังชมว่าครอบครัวของหนุ่ม “กัน” นั้น น่ารักและอบอุ่นมากอีกด้วย ขณะที่ฟากหนุ่ม “กัน” เองก็ยังไม่มีแอคชั่นอะไรออกมาให้ชัดเจนขึ้น

                ท่ามกลางกระแสข่าวที่เกิดขึ้นหลายคนก็ยังพุ่งเป้าไปโจมตีฝั่งนักร้องหนุ่ม และลามปามพาดพิงไปถึงคนอื่น ๆ รวมไปถึงสาวเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ หนุ่มกัน เคยออกมารีวิวอาหารให้ จนคนจับโยงว่า เธอคือมือที่สามทำให้ความสัมพันธ์ของนักร้องหนุ่มและ มารี เบรินเนอร์ ต้องสั่นคลอน 

                ล่าสุด สาวเจ้าของร้านอาหารคนดังกล่าว ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นโดยยืนยันว่า เธอและเพื่อน ๆ ที่ทำร้านร่วมกัน ไม่ได้รู้จักกับ “กัน นภัทร” เป็นการส่วนตัวเลย เพียงแต่ส่งอาหารไปให้รีวิวเท่านั้น แต่กลับถูกแฟนคลับของอีกฝ่ายเข้ามาคอมเมนต์พูดจาเสื่อมเสีย ซึ่งพวกเธอได้ตัดสินใจจะแจ้งความดำเนินคดี หากไม่มีการเข้ามาขอโทษ

                โดยข้อความทั้งหมดระบุว่า 


                "ขอชี้แจงเรื่องประเด็นความเข้าใจผิดของแฟนคลับ #กันมารี นะคะ ว่า...และเพื่อน ๆ ที่ทำร้าน.....ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับข่าวของพี่กันและพี่มารีเลยค่ะ ทางเราเพียงส่งอูนิไปให้พี่กันรีวิวเหมือนดาราท่านอื่น ๆ ซึ่งไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวใด ๆ เลย
                แต่กลับโดนทางแฟนคลับ และผู้ที่เข้าใจผิด ตามมาคอมเมนต์พูดจาไปทางที่เสื่อมเสีย ทั้งในไอจีส่วนตัว และไอจีร้าน ทั้งในคอมเมนต์และ dm เข้ามา ทางเราขออนุญาตนำไปแจ้งความ หากไม่มีการขอโทษใด ๆ เข้ามานะคะ คุณไม่ควรมาว่าใครถ้าเขาไม่ได้ผิดจริง ควรไปหาหลักฐานให้แน่ชัดก่อนนะคะ ไม่ใช่เดามั่ว ๆ แล้วตามมารังควานคนอื่นค่ะ #gunthestar #กันมารี #กันนภัทร #gunnapat23"

                เอาเป็นว่าประเด็นมือที่สามจบไปส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของ หนุ่มกัน และ สาวมารี จะเป็นอย่างไร ต้องคอยติดตามกันต่อไป