ข่าวข่าวในประเทศ 21 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:35

สยบลือเลิกไหม? “ทาทา” โพสต์ แท็กถึงสามี - หมอ คอมเมนต์ตอบกลับแบบนี้

เป็นดราม่าเรื่องความสัมพันธ์ฝ่าดงโควิดกันเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์นักร้องสาว “ทาทา ยัง “ กับสามี “หมอ ฉัตรอดุลย์” หลังมีเพจดังออกมาแฉว่า นักร้องดังมีลูก เตรียมหย่า สามี ซึ่งต่อมาได้มีคนออกมาแฉถึงสาเหตุเพราะมีคนหนึ่งเผลอใจ โดยชาวเน็ตพุ่งเป้ามาที่คู่ของ ทาทาและสามี

            ซึ่งมีคนตั้งข้อสังเกตุอย่างหนึ่งว่าหลังกลับจากญี่ปุ่น ไอจีของทาทานั้นไร้ภาพคู่หวานเหมือนแต่ก่อน แถมรู้มาว่าฟากนักร้องสาวก็ได้ย้ายไปอยู่คอนโดกับลูกด้วย ซึ่งหลังจากข่าวลือออกมาแพร่สะพัดสาวทาทา ยังได้ออกมาโพสต์สตอรี่ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจให้ ขณะที่มีคนออกมาให้ข้อมูลอีกว่า ตอนนี้ ‘ทาทา’ กำลังซุ่มคบสาวหล่อ โดยไอจีที่ระบุเป็นของอดีตแฟนสาวหล่อ โพสต์ดุเดือดด้วย

            ท่ามกลางกระแสข่าวลือออกมาแทบทุกวัน แต่ทั้ง ‘ทาทา’ เอง และ ‘หมอ’ ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด โดยในแต่ละวัน  ‘ทาทา’ ก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นยังโพสต์ไอจีตามปกติ 
ล่าสุดเจ้าตัวยังได้ช่วยสามีโพสต์คลิปโปรโมทผลงานในไอจีของตัวเอง 

            โดย ‘หมอ’ สามีก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ตอบกลับว่า “Thank you kaaa” พร้อมรูปหัวใจสีแดง 3 ดวงด้วย งานนี้ก็ทำเอาคนที่ติดตามข่าวนี้ชักเริ่มงงสรุปแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังดีเหมือนเดิมหรือจะหย่ากันแล้วจริงๆ