ข่าวข่าวในประเทศ 19 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:34

“พีช พชร” มูฟออน ซุ่มปลูกต้นรัก “มินนี่ ภัททิยา” นางแบบหมวยอินเตอร์

หลังจากพักรักษาใจตัวเองจากรักครั้งเก่ามาได้สักระยะ สำหรับ “พีช พชร” ล่าสุดก็มีข่าวเม้าท์เรื่องหัวใจออกมาบ้างแล้ว โดยรักครังใหม่ ของพระเอกหนุ่มพีช พชร นั้นเกิดขึ้นกับสาวที่ชื่อ “มินนี่ - ภัททิยา วัชรอำนวย” ดีกรีของเธอไม่ธรรมดาเป็นนางแบบสาว "หมวยอินเตอร์" ที่มักจะเห็นเธอในงานเสื้อผ้าแบรนด์ดัง หรือตามปกนิตยาสาร Vogue

           ซึ่งเพจ ใต้เตียงดารา ได้ออกมาชี้เป้าจับตาดูความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ว่ากำลังซุ่มคบกันตามข่าวลือหรือไม่?! ส่วนก่อนหน้านี้ที่เจ้าตัวมีข่าวลืกับสาว “ พิมฐา” เน็ตไอดอลหน้าหวานนั่นยังไม่ใช่เรื่องจริง

           เพจ ใต้เตียงดารา โพตส์ข้อความถึงรักครั้งใหม่ ของหนุ่มพีชว่า

            "ได้กลิ่นฟามรักลอยมา กลิ่นการมูฟออน กลิ่นรักครั้งใหม่ของฮีพีช พชร ไม่ใช่สาวคู่จิ้นอย่างชีพิมฐาเด้อแต่เป็นสาวหมวยอินเตอร์ดีกรีนางแบบนุ้งมินนี่ ความจริงเหล่าน้องนกเริ่มเห็นทั้งคู่ไปไหนด้วยกัน ไปถ่ายรูปด้วยกัน ไปเดินห้างกัน ควงแขนหนุงหนิง ตั้งแต่ช่วงต้นปี....คนหนึ่งชอบถ่ายรูป อีกคนก็เป็นนางแบบหน้าเก๋ ฮืออออเหมาะกันเหลือเกิน เราจะเอาอะไรไปสู้! และกลิ่นของการเสียหลัวอีกหนึ่งคนจากอ้อมอกก็ออกมาเช่นกัลลล/บีบมือร้องไห้ไปด้วยกัน#ใต้การมูฟออน #ใต้รักครั้งใหม่หรือเปล่า #ใต้สาวหมวย #ใต้การควงแขน"

            ภาพจากอินสตาแกรมของหนุ่ม “พีช พชร”ที่ไปร่วมชมการเดินแบบของ “มินนี่ - ภัททิยา” และภาพที่มีมุมคล้ายกัน น่าจะพอเดาๆได้ว่าคู่นี้มีซัมติงแน่นอน


ขอบคุณรูปภาพ : p.minnie ใต้เตียงดารา