ข่าวข่าวในประเทศ 15 พฤษภาคม 2563 เวลา 14:55

“ม้า” อ้ำอึ้ง ตอบปมนักร้องดังรอหย่าสามี ใช่ “ทาทา” มั้ย แถมหลุดพูดมี 4 คนที่เกี่ยวในเรื่องนี้

จากกรณีเพจดังเปิดประเด็นร้อนสะเทือนวงการอีกครั้งเรื่องนักร้องคนดัง รอหย่าสามี โดยระบุว่าเป็นครอบครัวอบอุ่น มีลูกด้วยกัน แต่ตอนนี้ทั้งคู่ได้แยกกันอยู่แล้ว รอเคลียร์ทุกอย่างก็จะหย่ากันอย่างเป็นทางการ ซึ่งกระแสข่าวเม้าท์ยังลือหนักกันอีกว่าสาเหตุของรักล่มครั้งนี้เพราะมีคนนึงเกิดเผลอไปนอกใจ โดยชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ ชี้เบาะแสไปต่างๆ นานา ก่อนจะพุ่งเป้าไปที่คู่ของนักร้องสาวซุปตาร์ “ทาทา ยัง” กับสามี “หมอ ฉัตรอดุลย์”

          ล่าสุดพิธีกรชื่อดัง “ม้า อรนภา” ได้ออกอาการอ้ำอึ้งเล่าข่าวในรายการหนึ่ง หลังถูกพิธีกรร่วมรายการ อย่าง “มดดำ คชาภา” และ “หนุ่ม กรรชัย” คาดคั้นถามถึงเรื่องนี้ว่าใช่ ททย.ไหม เพราะก่อนเข้ารายการมีการเม้าธ์ว่ารู้เรื่องนี้

          โดย ม้า อรนภา เผยว่า “จริงๆแล้วดิฉันไม่น่าอวยพรเวลาใครเขาจะแต่งงาน อวยพรทีไรเลิกทุกทีต้องไปดูว่าใครที่เคยไปรายการ 3 แซ่บก่อนแต่งงาน จะผ่านการอวยพรจากฉันหมด ฉันก็ภาวนาอยู่ตลอดไม่อยากให้มันเป็นแบบนั้น เพราะการมีชีวิตครอบครัวที่ดีมันเป็นสิ่งที่น่าปลาบปลื้มอยู่แล้ว”

          "เรื่องแบบนี้เดี๋ยวเค้าบอกมา ถึงเวลาเค้าจะไปจดทะเบียนหย่ากัน ไม่ต้องประสานกันแล้ว มันถึงที่สุดไม่ไหวก็ต้องปล่อย ถ้ายังอยู่ด้วยกัน ประสาทเสีย อยู่ไม่ไหวแล้วเหนื่อย”

          สรุปพอจับใจความได้ว่าพิธีกรดัง “ม้า อรนภา” ไม่ได้ตอบชี้ชัดว่านักร้องดังรอหย่าสามี ใช่คู่ของนักร้องสาว “ทาทา ยัง” ตามที่ชาวเน็ตชี้เป้ากันหรือไม่

          ต่อจากนั้นพิธีกรร่วมอย่าง “หนุ่ม กรรชัย” ก็ถามต่ออีกว่าข่าวที่เกิดขึ้น ฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิงที่เป็นคนปันใจ ซึ่ง “ม้า” ไม่ได้ตอบด้วยคำพูดแต่ เขียนคำบอกใบ้ลงในกระดาษ ก่อนจะฉีกกระดาษที่เขียนชื่อทิ้งไป พร้อมบอกใบ้อีกว่ามี 4 คนในเรื่องนี้ สุดท้าย "หนุ่ม กรรชัย" ได้พูดทิ้งท้ายก่อนจบรายการว่า “ใครๆ ก็เห็นว่าพี่เขียน 2 พยางค์” 

          ส่วนนักร้องดัง คนดังกล่าวเป็นใคร อีกไม่นานคงได้ทราบกัน