ข่าวข่าวในประเทศ 15 พฤษภาคม 2563 เวลา 14:35

เหมือนเปิดตัว!? “ไฮโซณัย” กดไลก์รัวๆรูป “แต้ว ณฐพร” หลังนางเอกสาวโพสต์ทั้งคลิปทั้งภาพ

ถูกจับจ้องถึงความรักครั้งใหม่ทันที ว่าใครหนอจะเป็นหนุ่มผู้เข้ามากุมหัวใจนางเอกหน้าหวาน สาว “แต้ว ณฐพร“ งานนี้เจ้าตัวโดนข่าวเม้าธ์เป็นระลอกถึงรายชื่อบรรดาไฮโซหนุ่มที่ลือว่าเข้ามารุมขายขนมจีบ กระทั่งล่าสุดเป็นที่แน่ชัดว่าหนุ่มคนนั้นมีโอกาสสูงว่าคือ “ไฮโซณัย ประณัย พรประภา” อดีตคนรักของวีเจสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” งานนี้ถูกเปิดเผยขึ้นมาเมื่อ “ดีเจมดดำ คชาภา” หลุดพูดออกมากลางรายการหนึ่งว่า ประมาณว่าสาวแต้ว และ ไฮโซณัย กำลังคุยกันอยู่ ทำเอากลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ จน #แต้วณฐพร ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์กันเลย

           ทั้งนี้ยังไม่มีคำตอบที่แน่ชัดจากปาก สาว “แต้ว” มีแต่เพียงพี่สาวที่ออกมาชี้แจงยอมรับกลายๆว่าทั้งคู่กำลังคุยกันอยู่โดยสาว “แต้ว” ได้มีการบอกกล่าวทั้งอดีตคนรักของตัวเองคือ “ต้น” และอดีตรักของหนุ่มคนใหม่คือ “วุ้นเส้น” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

           โดยล่าสุด “แต้ว ณฐพร” โพสต์ภาพตัวเองใส่เสื้อสีแดงเว้าหลัง อวดผิวเนียนขาวเนียน รวมถึงคลิปออกกำลังกายในบ้านที่จัดว่สเซ็กซี่ไม่น้อย แต่งานนี้ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาไม่น้อยไม่ใช่เรื่องความเซ็กซี่ของสาวแต้ว แต่เป็นการที่ “ไฮโซณัย” เข้ามากดไลก์รูปและคลิป สาวแต้ว แบบรัวๆ

ขอบคุณภาพ IG : taewaew_natapohn, pranaip