ข่าวข่าวในประเทศ 8 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:26

ยังไม่รอด “ป๊อด” เผยพิษโควิดกระทบ ตัดสินใจพักวงชั่วคราว

ถือเป็นวิกฤตของโลกสำหรับสำหรับสถานการณ์ไวรัสโควิด ส่งผลกระทบการใช้ชีวิตของคนทั้งโลก ทั้งเรื่องาน เศรษฐกิจ สังคมไม่เว้นแม้แต่ศิลปินดังวงโมเดิร์นด็อก ที่ล่าสุดหนุ่ม “ป๊อด” ได้ออกมายอมรับว่าได้ตัดสินใจพักวงชั่วคราว หลังถูกยกเลิกตารางงานแบบยาวๆ

          ล่าสุด รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ “ป๊อด - ธนชัย อุชชิน หรือป๊อด โมเดิร์นด็อก” นักร้องนำของวง ที่มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า โดยเจ้าตัวออกมายอมรับว่าทางวงได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ Covid 19 ไม่ต่างจากสายงานอื่น ๆ เพราะงานของวงเป็นงานที่ขึ้นอยู่กับอีเวนต์ แต่งานทั้งหมดก็ถูกงดและยกเลิกไปทั้งหมด

          โดย “หนุ่มป๊อด” เปิดเผยว่า “โป้ง ปวิณ” มือกลองของวง ได้ผันตัวไปทำกิจการปุ๋ยคืนดิน ซึ่งเป็นปุ๋ยอินทรีย์ ส่วน “เมธี น้อยจินดา” มือกีตาร์ ก็กำลังจะออกอัลบั้มที่ทำร่วมกับ “พราย ปฐมพร” ส่วนตัวเองก็ยังมีงานจัดรายการวิทยุอยู่ รวมถึงมีโปรเจกต์เพลงที่ตั้งใจจะออกเดือนละเพลงมาให้ติดตามกัน

          อย่างไรก็ตาม ทางวงได้พยายามให้ความช่วยเหลือทีมงานทุกคนจนถึงที่สุด แต่ไม่สามารถยื้อได้ จึงจำเป็นต้องตัดสินใจพักวงชั่วคราว ซึ่งทุกคนก็เข้าใจดีและยอมรับสภาพ และพยายามไปหาหนทางที่จะดำเนินชีวิตต่อไปในช่วงเวลานี้