ข่าวข่าวในประเทศ 6 เมษายน 2563 เวลา 20:46

วงการเพลงเศร้า.. สูญเสีย ​"กัญจน์ เคพีเอ็น" ประสบอุบัติเหตุเลือดคั่งในสมองเสียชีวิต

วันที่ 6 เม.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีข่าวเศร้าเกิดขึ้นในวงกาารบันเทิง หลังทราบว่า "กัญจน์ พศุตม์ เสนะเปรม" หรือ "กัญจน์ เคพีเอ็น" หนึ่งในศิลปินผู้เข้าแข่งขัน ประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 ได้เสียชีวิตแล้ว จากอุบัติเหตุทางรถยนต์​ โดยนักร้องหนุ่มมีอาการเลือดคั่งในสมอง ก่อนเสียชีวิตลง

           ขณะที่เพื่อนในวงการต่างโพสต์ไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก อาทิ "กาญต์ เคพีเอ็น" โดยโพสต์ข้อความระบุว่า

           "หลับให้สบายนะเพื่อน อยู่ด้วยกันตั้งแต่ก่อนประกวดยังประกวดจบก็ยังอยู่กัน3 คน มึง กู @fordkpn ด้วยกันทุกวันเลย55 ไม่คิดเลยว่ามึงจะไปก่อนพวกกูเร็วขนาดนี้ ใจหายเลยวะ ถึงพักหลังจะไม่ค่อยได้คุยได้เจอกัน แล้วหลังจากนี้ก็คงไม่มีโอกาสแล้ว

           แต่มึงจะเป็นความทรงจำที่ดีของพวกกูเสมอนะ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมาอโหสิกรรมให้มึงทุกอย่าง และกูจะจดจำมึงในฐานะ”เพื่อน”ที่ดีที่สุดคนนึงของกู ตลอดไป ปล.ขอแสดงความเสียใจกับคุณพ่อคุณแม่ของกันอย่างสุดซึ้งด้วยนะครับ

           และ ฟอร์ด KPN ที่โพสต์อาลัยว่า

           "หลับให้สบายนะเพื่อน ขอบคุณ 5-6 ปีที่แล้ว กูมาประกวด kpn กูนอนวัดแล้วมึงชวนกูไปนอนที่บ้านด้วย กูดีใจมากตอนนั้น ขอให้บุญกุศลที่มึงบวชในปีที่แล้ว ที่กูไปปฏิบัติธรรมที่วัดตาลเอนกับมึง ขอให้มึงอยู่ในภพภูมิที่ดีนะเพื่อน รักมึงนะ ขออโหสิกรรมด้วยครับ ขอแสดงความเสียใจกับคุณพ่อกันอย่างสุดซึ้งครับ"

           ทั้งนี้ครอบครัวได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่ศาลา 2 วัดประยุรวงศาวาส