ข่าวข่าวในประเทศ 2 เมษายน 2563 เวลา 17:13

"เบนซ์ เรซซิ่ง" เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์​ แถลงครั้งสุดท้าย!

หลัง "เบนซ์ เรซซิ่ง" หรือ "เบนซ์-อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช" อดีตสามีนักแสดงสาว​ "แพท​ ณ​ปภา" นำแชทที่คุยกันในวันสิ้นปี ออกมายืนยันว่ามีการทักทายพูดคุยกัน ตรงกันข้ามกับที่ฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์ว่า รอให้ทักมาแต่ก็ไม่ทักมาทำให้ตนตัดสินใจมูฟออนจากความสัมพันธ์ หลังจากฝ่ายชายออกมาโพสต์ทาง "แพท" ก็ได้ออกมาโพสต์ตอบ​โต้​อดีตสามี ทำนองว่าเลือกถูกแล้วที่จบความสัมพันธ์กับอดีตสามี และทุกอย่างระหว่างทั้งคู่ตอนนี้จบหมดแล้วจริงๆ ทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย

           โดยทางฝั่ง "เบนซ์" เอง ก็ได้โพสต์โต้ตอบกลับไปว่า "ความหมายของคำว่า "ทัก" ก็คือ "ทัก" มิต้องปรุงแต่งแทนไปต่างๆ นาๆ ว่าจะต้องทักเพื่อการอันใด.. จะ 3 ทุ่ม หรือจะเที่ยงคืน เจตนารมณ์นั้นไม่ต่างกัน"

           นอกจากนี้ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ยังได้โพสต์ชี้แจงอีกครั้งโดยมีเนื้อหาใจความว่า

            ข้าพเจ้าทราบมาเป็นอย่างดี ก่อนที่ข้าพเจ้าจะกระทำการโพสในเรื่องดังกล่าว ว่าเรื่องราวมันจะต้องถูกบิดเบือนไปในทิศทางทำนองที่ว่า
            ทำไมไม่ทักไปกินข้าว หรือ ทำไมไม่ทักไปเคาท์ดาวน์ หรือทำไมไม่ทักไปขอคืน ไม่งั้นผมคงไม่เลือกที่จะเก็บเงียบมานานถึง 3 เดือน..

           เจตนารมณ์ที่ข้าพเจ้าต้องการจะสื่อให้ได้ทราบโดยทั่วกันนั้นคือ ผู้ใดที่มีสื่ออยู่ในมือควรมีจรรยาบรรณและควรพูดในสิ่งที่เป็นความจริง โดยมิให้ส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ในส่วนของข้าพเจ้านั้น ข้าพเจ้าเลือกที่จะอยู่เงียบและโดนสังคมด่าทออย่างรุนแรงมาโดนตลอด ข้าพเจ้าไม่ต้องการที่สร้างสถานการณ์ใดๆ ข้าพเจ้าแค่คนธรรมดาตัวเล็กๆ คนนึง ไม่มีปากมีเสียง ไม่มีสื่อ เพียงแค่ต้องการแสดงข้อเท็จจริงถึงเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้นว่ามันมิได้เป็นไปตามที่ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ หากแต่ในสิ่งที่ท่านล้วนพูดออกมานั้น เมื่อท่านได้พูดจบลงไปแล้วท่านอาจมิได้คิดอะไร แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่ท่านพูดออกไปนั้น มันส่งผลกระทบมาที่ทางข้าพเจ้าโดยตรงทั้งสิ้น

           ดังนั้น หากคุณยังมีจรรยาบรรณ และสามัญสำนึก ได้โปรดชี้แจงให้ข้าพเจ้าได้ทราบถึงบทสัมภาษณ์ดังกล่าว ว่าสิ่งที่ท่านได้ให้สัมภาษณ์ออกไปนั้นถูกต้องหรือไม่และมีข้อเท็จจริงอย่างไรด้วยความเคารพ

   
           ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้(2เม.ย.)​ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ได้ออกมาโพสต์ข้อความโดบเขียนว่าแถลงครั้งสุดท้าย​ ซึ่งมีเนื้อหาใจความอธิบายว่าที่ตนได้ออกมาโพสต์ก่อนหน้าก็เพื่อต้องการให้เห็นเรื่องราวที่ถูกต้องไม่บิดเบือนตนไม่ได้มีเจตนาอย่างอื่นแอบแฝงพร้อมกับบอกต่อว่าหากโพสต์ดังกล่าวไปสร้างความไม่พอใจกับใครตนก็ขออภัยและยุติเรื่องทั้งหมดแต่เพียงเท่านี้

           ซึ่งก็มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมากเช่นเคย