ข่าวข่าวในประเทศ 2 เมษายน 2563 เวลา 08:38

ถึงจุดแตกหัก "แพท" ลั่นมันจบแล้ว!หลัง "เบนซ์" ขุดแชทลงโซเชียล

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าขึ้นมาอีกระลอกเมื่อ เบนซ์ เรซซิ่ง ได้โพสต์ภาพในวันเค้าท์ดาวน์ปีใหม่ ซึ่งเป็นบทสนทนากับอดีตภรรยา อย่างดาราสาว "แพท" ณปภา ตันตระกูล ที่ส่งมาถามว่า ไปฉลองปีใหม่ที่ไหนซึ่งในแชทหนุ่มเบนซ์เผยภาพให้เห็นว่าตนฉลองอยู่ที่บ้าน

          พร้อมแคปชั่นบางช่วงบางตอนจากบทสัมภาษณ์สาวแพท ถึงต้นเหตุการเริ่มต้นรักครั้งใหม่ซึ่งเป็น เพราะตนอยากได้คำตอบที่ชัดเจนไม่อยาก มูฟออนเป็นวงกลมในแคปชั่นระบุว่า

          "ในคือวันสิ้นปี "แพทรอคนๆนึงที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริงๆ"

          ซึ่งต่อมาด้านสาวนาฟซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของแพทได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับหนุ่มเบนซ์ ระบุว่า

          "แล้วทำไมพี่เบ้นซ์ต้องมาโพสต์หละคะ ทำไมไม่ทักไปคุยกับพี่แพทดีดี หนูว่าคำว่าทักของพี่แพทคือ ชวนมา เคาท์ดาว ด้วยกัน หรือ เคาท์ดาวพร้อมกันรึเปล่า อีกอย่าง ระหว่างที่พี่แพทอยู่บ้านกับลูกสองคน พี่เบ้นซ์มีความสุขอยู่กับเพื่อนอะ"

          โดยต่อมาแพท ณปภา ได้ตอบกลับประกาศว่า จากโพสต์ของฝ่ายชายก็ยืนยันได้แล้วว่า ตนตัดสินใจถูก

            "จากสิ่งที่เค้าโพสต์มาทั้งหมด....มันทำให้แพทเห็นอะไรมากมายในตัวเค้า เห็นความคิดของเค้า เห็นการกระทำของเค้า เห็นชัดขึ้นกว่าเดิมอีก แล้วกลับมานั่งคิดว่า ...ขอบคุณที่วันนั้นแพทตัดสินใจจบทุกอย่าง แพทเลือกถูกแล้วจริงๆ แพทขอขอบคุณที่ให้กำลังใจเรา2คนมาโดยตลอด ขอบคุณที่เอ็นดูเรสซิ่ง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ เรา3คน แต่วันนี้ทุกอย่างมันจบลงแล้ว"