ข่าวข่าวในประเทศ 1 เมษายน 2563 เวลา 12:00

ชาวเน็ตอารมณ์ค้างตามถล่ม "ศรราม-ติ๊ก" ถูกจับตาหย่ากันแล้วจริงไหม?

จากกรณีที่มีประเด็นร้อนแจ้งความดำเนินคดีกล่าวหาเมียพระเอกดังฉ้อโกงเงินจากการขายหน้ากากอนามัย​ ซึ่งภายหลัง​ หนุ่ม "ศรราม เทพพิทักษ์" ได้ที่ออกมาไลฟ์สดเคลียร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยออกมาพูดแทนภรรยา "ติ๊ก กนิษฐรินทร์" หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ว่าไม่ได้ฉ้อโกงเงินจากการขายหน้ากากอนามัยแต่อย่างใด โดยสาเหตุที่ไม่ส่งหน้ากากอนามัยเพราะไม่อยากทำผิดกฎหมาย​อีกทั้งได้เตรียมเงินคืนคู่กรณีไว้นานแล้วแต่ไม่สามารถติดต่อได้

           ซึ่งล่าสุดสามีภรรยาคนบันเทิง​ได้นัดหมาย คืนเงินจำนวน 900,000 บาท ให้กับคู่กรณี ในวันที่ 2 เม.ย.นี้แล้ว ซึ่งหากจ่ายแล้วทางคู่กรณีจะถอนแจ้งความทันที

           จากเรื่องราวทั้งหมดดูแล้วเหมือนจะจบลงด้วยดีระหว่างสองฝ่าย แต่งานนี้ยังเหมือนว่าโลกโซเชียลจะไม่จบด้วย​ เพราะยังมีการเข้าไปถล่มคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่แบบไม่ยั้ง จากโพสต์ล่าสุดของ "ศรราม" ที่โพสต์ฝาก​ Facebook​ ของ​บ้าน​ "ศรรามแฟนคลับ" แต่ก็ดันถูกแซะเรื่องภรรยา อย่างหนักรวมถึงเรื่องที่หลายคนอยากรู้​ว่าตกลงแล้วคู่ของ​ "ศรราม​-ติ๊ก" นั้นมีการหย่าร้างเปลี่ยนนามสกุลกันแล้วจริงๆ หรือไม่ หลัง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ได้พูดรายงานในรายการข่าวใส่ไข่อ้างว่า นายอัจฉริยะ ได้พูดว่า "หนุ่ม ศรราม" หย่าเมียไปแล้ว แต่ถ้ามีการฟ้องร้องก็จะมีการไปสืบว่าร่วมกันกระทำหรือเปล่า​ ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า "ศรราม" จะออกมาตอบในเรื่องนี้หรือไม่เพราะล่าสุดที่เจ้าตัวไลฟ์แจ้งเรื่องการคืนเงินคู่กรณีมีคนเข้าไปถามในประเด็นดังกล่าวแต่เจ้าตัวก็ไม่ได้ตอบแต่อย่างใด