ข่าวข่าวในประเทศ 29 มีนาคม 2563 เวลา 11:49

"อาร์ม-น้ำฝน" ตรวจหาเชื้อโควิด​ ล่าสุดผลออกแล้ว

ทำเอาหลายคนกังวลไม่น้อยเมื่อมีข่าวออกมาว่างานแต่งของสองคนบันเทิงอย่าง "อาร์ม พิพัฒน์" กับ "น้ำฝน พัชรินทร์" มีเด็กเสริฟในงานติดเชื้อโควิด-19​งานนี้ทำเอาทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงออกมาขอโทษคนที่ไปร่วมพร้อมประกาศกักตัวเอง14วัน​ ล่าสุดเพื่อให้บุคคลใกล้ชิด และแขกที่ไปร่วมงานแต่งงานสบายใจ ทั้ง "อาร์ม" และ "น้ำฝน" จึงเดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นที่เรียบร้อย

            โดย หนุ่ม​"อาร์ม" ได้โพสต์ภาพของผลตรวจทั้งของตนเอง และ"น้ำฝน" พร้อมกับเขียนชี้แจงว่า

            "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วง อาร์มและฝนนะครับ ขอบพระคุณทุกกำลังใจนะครับ และ เพื่อความสบายใจของทุกท่าน โดยเฉพาะผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดกับอาร์มและฝนในการทำงาน ในช่วง 8-9 วันมานี้ และอาจได้รับผลกระทบจากข่าวดังกล่าว"

            "ทางอาร์มและฝน จึงได้ไปตรวจเพื่อหาเชื้อโควิด-19 กับทางโรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ซึ่งผลที่ได้จากการตรวจ (ทราบผลวันนี้) คือ อาร์มและฝน ไม่ติดเชื้อ / ไม่พบเชื้อ โควิด-19 .
และ เพื่อความปลอดภัย อาร์มและฝนจะกักตัวเองต่อ จนครบ 14 วัน และ ขอเชิญชวนให้พี่ๆน้องๆ ร่วมกันอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยงด้วยกันนะครับ"

            "ทั้งนี้ตามข่าวที่เกิดขึ้น ทางผู้บริหารโรงแรม ได้ขอโทษทางอาร์มและฝนกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามจากทางโรงแรมได้โดยตรงนะครับ ทางผมและฝนรับทราบและรับรู้ถึงเรื่องดังกล่าว และเข้าใจว่า.... "

            "กรณีที่เกิดขึ้นนี้ ไม่มีใครตั้งใจให้เกิด แม้กระทั่งน้องที่ติดเชื้อโควิดในข่าวที่ถูกแชร์ต่อ รวมถึงผู้ที่ติดเชื้อรายอื่นๆ เค้าเหล่านั้นคือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยกันทั้งสิ้น เหตุการณ์แบบนี้ไม่มีผู้ใดตั้งใจให้เกิดขึ้นนะครับ"

            "ผมและฝนขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆ ที่เราจะฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน เราต้องร่วมมือกัน เข้าใจกัน และให้กำลังใจกันไปนะครับ"

            "ปล.ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง และ ปลอดภัย ดูแลตัวเอง และ คนข้างๆให้ดีนะครับ❤️"