ข่าวข่าวในประเทศ 17 มีนาคม 2563 เวลา 11:09

ลุ้นไม่ขึ้น! "ดาว พิมพ์ทอง" รับห่าง "พอร์ช" แจงไม่ได้คุยฝ่ายชาย​แล้ว อ้างเหตุเพราะแบบนี้ (คลิปท้ายข่าว)

หลังจากที่ฝ่ายชายเอ่ยปากว่าจะตามง้อหลายคนก็ลุ้นว่าคู่นี้จะกลับมาคืนดีจริงๆไหมสำหรับ "ดาว พิมพ์ทอง" กับหนุ่ม "พอร์ช ศรัณย์" โดยทีท่าสถานะการณ์หน้านี้ของทั้งคู่ดูจะดีขึ้นตามลำดับ​ แต่ล่าสุดดูท่าจะเกมพลิกอีกรอบเพราะสาว "ดาว" ออกมาเปิดใจว่าไม่ค่อยได้คุยกับฝ่ายชายแล้ว

            “ไม่ค่อยได้คุยกันเลย ช่วงหลังๆมา เราไม่ได้คุยกันมาซักพักนึงแล้ว”

           คือต่อกันไม่ติด?
           “ใช่ค่ะ ก็เป็นเพื่อนกันมาซักพักนึงแล้ว จากตอนนั้นที่เราเป็นเพื่อนตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนเหมือนเดิม ไม่มีอะไรพัฒนาไป”

           เขายังทำเหมือนเดิมไหม?
           “ต้องถามเขานะ เราไม่ได้เข้าไปยุ่ง เข้าไปใช้ชีวิตกับเขาเหมือนเดิม เลยไม่ได้รู้เรื่องราวอะไรของเขามากมาย ณ ตอนนี้ทั้งโรคระบาด และอะไรหลายๆอย่าง ตอนนี้ต่างคนต่างกักตัวเอง”

           ที่เขาบอกว่าเขาจะสู้เขาได้สู้จริงหรือเปล่า?
           “เขาก็สู้แหละค่ะ แต่มันก็ยังไม่พอไหม เขาก็เต็มที่แหละ เราก็เห็นความหวังดีที่เขาทำ แต่มันหลายๆอย่างมันก็.”

           มันติดอะไร?
           “มันน่าจะติดที่ไลฟ์สไตล์เราสองคนมากกว่า ไม่ได้อยู่กันที่เรารักกันมากแค่ไหน เราอาจจะรักกันมากแต่ตอนนี้มันติดอยู่ที่ไลฟ์สไตล์ เราก็ปรับกันเยอะ การใช้ชีวิตของเรากับเขามันค่อนข้างต่างกันมาก”

           เรียกว่ายังไม่มั่นใจในตัวเขา?
           “ไม่ใช่ว่าไม่มั่นใจ แต่พอเราได้ถอยออกมาในระดับนึงแล้ว เราจะมองทุกอย่างได้กว้างขึ้นว่าอะไรหลายๆอย่างมันไปด้วยกันได้ไหม หรืออะไรทุกๆอย่างมันไปด้วยกันไม่ได้ มันก็มี คือถ้ากลับไปมันก็ไม่เหมือนเดิมแน่นอน ที่ดาวเคยบอกว่ามันมีเรื่องๆนึงที่ทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจ ถ้าเรากลับไปมันก็จะไม่สบายใจไปเลย”

           มีคนใหม่เลย?
           “ตอนนี้ยังไม่มีคนใหม่ค่ะ”

           โอกาสลุ้นกับพอร์ช?
           “อย่าเพิ่งลุ้นเลยค่ะ ไม่ลุ้นดีกว่า เอา50:50 อย่าลุ้นเลย”

           เขาตื้อไหม?
           “เขาก็ทำดีที่สุดนะ เรามองเห็น แต่ก็อย่างที่บอกมันขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของเราทั้งสองคน เขาทำดีในไลฟ์สไตล์ของเขาแต่เรารู้สึกว่ามันอาจจะยังไม่ใช่สำหรับเรา ถามว่ารักกันไหมมันก็ยังรักกันแหละ ตอนนี้ก็ยังอยู่ในสถานะของเพื่อนเหมือนเดิม”

           หรือว่าเรายังจับได้ว่าเขามีคนอื่น?
           “เรื่องนั้นไม่มีค่ะ เรื่องผู้หญิง สิ่งที่เขาเคยทำไม่มี เขาไม่ได้ทำอะไรไม่ดี”

           ตอนนี้เปิดใจไหม?
           “ก็เปิดนะ ก็มีคนเข้ามาบ้าง แต่ตอนนี้อย่างที่บอกว่าโรคระบาดมันระบาดขนาดนี้ไม่กล้าไปเดตกับใคร ไม่กล้าเลย เราไม่รู้ว่าคนที่เราะไปเดตเขาไปเจอใครมาบ้าง มันจะมีการติดๆกันมาเป็นห่วงโซ่รึเปล่าเราก็ไม่มั่นใจ เอาตัวเองให้เซฟไว้ก่อน ตอนนี้ก็คือโสดสนิทค่ะ เปิดนะคะแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ขอให้โรคระบาดผ่านพ้นไปก่อน”

           เอาตัวรอดจากโควิดยังไงบ้าง?
           “ตอนนี้มันก็เหมือนเริ่มใกล้ตัวขึ้นเรื่อยๆแล้ว เหมือนคนที่ใกล้ๆตัวเราก็เริ่มกักตัวกันแล้ว มันมีการโยงคนนี้เป็นคนนั้นไปเจอ เขาจะกักตัวไหมอันนี้มันอยู่ที่เราต้องกักตัวเอง อันนี้ดาวว่าเราต้องเริ่มกักตัวเองแล้ว ตัวดาวเองยังไม่ค่อยนะ อย่างสถานบันเทิงดาวไม่ได้ไปอยู่แล้ว เลยอาจจะไม่ซีเรียสเรื่องนี้ว่าจะต้องเจอคนในชุมชนหรือสถานที่ที่มีคนเยอะ พรุกพร่าน แต่จะห่วงคนที่เรารู้จักเขาไปมารึเปล่า ก็ต้องดูแลตัวเองมากๆนิดนึงตอนนี้ ก็พกเจล แอลกอฮอล์ตลอดเวลา สเปย์แอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย”

           คนใกล้ตัวต้องโดนกักรึยัง?
           “เหมือนจะมีแล้ว ก็เอาใจช่วยคนที่กักตัวดูผลอยู่ ยังไงก็เอาใจช่วยทุกคน ตอนนี้เราต้องดูแลตัวเองเหมือนกัน”

           กระทบงานไหม?
           “งานที่เป็นอีเว้นต์หรืองานที่ต้องออกไปใช้ชีวิตข้างนอกกระทบอยู่”

           ทริปต่างๆล่ะ?
           “โชคดีที่ตอนนี้ไม่มีทริปไปต่างประเทศเลย มีแต่ทริปในประเทศไทย ก็ต้องใช้รถในการเดินทาง ซึ่งเราก็ไม่ซีเรียสมาก แต่เราก็ต้องใช้รถในการเดินทาง ก็ไม่ซีเรียสมาก ถ้าเราไปก็ไปเป็นครอบครัวก็ฝากทางโรงแรมที่เราไปดูแลหรือ นักท่องเที่ยว คนไทยที่จะไปฝากใช้แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อกันหน่อย ตอนนี้ก็เปลี่ยนจากการนั่งเครื่องเป็นนั่งรถ เอารถครอบครัวเรา เราเอาความสบายใจ”