ข่าวข่าวในประเทศ 10 มีนาคม 2563 เวลา 01:50

"ม้า อรนภา" ปรี๊ด! ด่ากลับ"เ_ดแม่"หลังถูกคอมเมนต์เรียก "ลุงพรชัย"!!

ช่วงนี้ตกเป็นประเด็นดราม่าแรงอย่างต่อเรื่อง​สำหรับนักแสดงและพิธีกรชื่อดังอย่าง "ม้า อรนภา" เริ่มตั้งแต่ที่เจ้าตัวเอาข่าวของนางเอกสาว"ริชชี่" มาแฉ​ จนถูกแฟนคลับของดาราสาวแบ๊วเข้ามาถล่ม​เรียกว่าเพิ่งจางไปได้ไม่นานก็เกิดประเด็นขึ้นมาอีกแล้วเมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงเรื่องการจองที่นั่งกับสายการบินหนึ่ง กรณีจองที่นั่ง และถามว่าว่างไหม แต่พอขึ้นเครื่องถึงกับงงว่าทำไมให้นั่งติดกับคนอื่นทำไม จึงต้องแยกออกมานั่งเอง

             โดย ม้า อรนภา ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า 

             "เดินทางไปหาดใหญ่ด้วย......โดยจองที่นั่งด้านหน้า ลักษณะนั่งที่เว้นที่ ตอนเช็คอินถามว่าว่างไหม นางบอกว่าว่าง ค่ะ ทางเราก็ไม่ว่าอะไร พอขึ้นมาบนเครื่องนางทำที่นั่งให้นั่งติดกับคนอื่น ดิฉันเลยถามแอร์ ว่าว่างไหม นางบอกว่างมาก มีแค่2คน ดิฉ้นเลยงงว่าให้นั่งติดกับคนอื่นทำไม โมโหเลย เลยแยกมานั่งเองอย่างที่เห็น อยากถามว่าพนักงานทำตั๋วเป็นคนอย่างไรค่ะ"

             ซึ่งรูปดังกล่าวก็ถูกลบไปในเวลาต่อมา ก่อนที่จะมีดราม่าลูกใหญ่ตามมาติดๆ เมื่อ" ม้า อรนภา" ได้ลงรูปถ่ายในงานอีเว้นท์ที่หาดใหญ่ และมีเกรียนคีย์บอร์ดเข้าไปคอมเมนต์ สะกิดอารมณ์เจ้าตัวเข้าจนถึงกับปรี๊ดแตก เมื่อถูกคอมเมนต์เรียกว่า "ลุงพรชัย" งานนี้พิธีกรผมหน้าม้าสุดทนด่ากลับแรงไปในเวลาต่อมาว่า "เ_ดแม่" หลังจากนั้นก็ชุลมุนอุดตลุดโต้ตอบคอมเมนต์กันอย่างดุเดือดกับชาวเน็ต ซึ่งดราม่าดังกล่าวก็แรงไปไกลถึงเรื่องการเมืองแล้ว

 ภาพ :IG@maornapa