ข่าวข่าวในประเทศ 6 มีนาคม 2563 เวลา 10:53

"จ๋า ณัฐฐาวีรนุช" ควง "ตุ๊ ธนานันต์" เข้าพิธีหมั้นชื่นมื่น​ ครอบครัวคนวงการร่วมยินดี (คลิปท้ายข่าว)

เมื่อเช้าวันศุกร์ ที่ 6 มีนาคม 2563 ที่ โรงแรม เดอะสยาม ได้มีการจัดพิธีหมั้น ระหว่าง นักแสดงสาว​ "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" และ "ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" โดยฤกษ์พิธีหมั้น เริ่มขึ้นเมื่อเวลา ​8.09น.

          ในงานพิธีหมั้น ยังมีพิธีรดน้ำสังข์บ่าวสาว​ งานนี้ได้​ "ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ"  รับหน้าที่พิธีกรในงานพิธี  ในช่วงเช้าชุดของเจ้าสาวและเจ้าบ่าว  จ๋า เจ้าสาวมาด้วยชุด PATINYA กับงานออกแบบชุดเจ้าสาวครั้งแรก ด้วยผ้าดัชเชสซาติน ผ่านโครงเสื้อและเซลลูเอทเรียบโก้ เน้นโชว์การตัดเย็บที่ปราณีตที่คมกริบ ละเอียด ผสานกับแพทเทิร์นความคลาสสิกและความร่วมสมัย ชายกระโปรงผ่าด้านหน้าให้ดูเฟมีนีนและแฝงความเซ็กซี่อย่างมีระดับ งานนี้ดูแลทุกขั้นตอน ความสวยงาม ความเนี้ยบ ความพิถีพิถัน ในการออกแบบสำหรับเจ้าสาวเลยทีเดียว

                                                                                         

          ส่วนเจ้าบ่าวมาในชุดสูททัคซิโด้ จากร้าน Praise สีกรมมิดไนท์บลู ผ้าวูลนำเข้าจากอิตาลี เน้นความเรียบหรู และมีระดับ งาน Handmade ทุกขั้นตอนแม้กระทั่งรังดุม ชายเสื้อสูทมนโค้งหักจากกระดุม 1 เม็ดเพื่อให้ดูมีเส้นสายแสดงถึงความอ่อนโยนของเจ้าบ่าวที่มีต่อเจ้าสาว  งานเช้านอกจากคุณพ่อคุณแม่ ญาติ ผู้ใหญ่ ของทั้งสองที่อยู่ในพิธีการ เพื่อนๆ พี่น้อง ผู้ที่รักและเคารพ ที่ให้เกียรติเดินทางมาร่วมงาน

          บรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยไออุ่น แห่งความรัก ความสุข รอยยิ้ม ความยินดีของทั้งครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ และเพื่อน ดารา นักแสดง เซเลบริตี้ ผู้ที่มีชื่อเสียง ที่ต่างพร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดีกันแบบอบอุ่นตั้งแต่เช้า เจ้าบ่าว-เจ้าสาวยังสวีทหวานกันตลอดหลังงานพิธี   ส่วนใครที่อยากติดตามพิธีงานแต่งของทั้งคู่สามารถติดตามชมได้ที่ อินสตาแกรม  : Instagram vj_ja ,YouTube "รายการ J Journey by VJ JA"

           สำหรับงานฉลองมงคลสมรสระหว่าง  "จ๋า และ ตุ๊ ธนานันต์"  จะถูกจัดขึ้นอีกครั้งในค่ำคืน วันเสาร์ ที่ 7 มีนาคม  กันยายน 2563 ณ โรงแรม วิลล่า มาร็อค อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์  โดยผู้ที่จะมาร่วมยินดีด้วยอาทิ  "วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ,  เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร , ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ , กระแต ศุภอักษร เรืองสมบูรณ์ , สายป่าน อภิญญา - วุฒิ นันทวุฒิ , เก๋ ชลลดา เมฆราตรี, นาเดีย สุทธิกุลพานิช"  และอีกมากมาย