ข่าวข่าวในประเทศ 5 มีนาคม 2563 เวลา 15:26

โซเชียลจวกยับ ชมพู่ , ม้า, กาละแมร์ 3พิธีกร ไม่เป็นมืออาชีพ จิกกัด"ริชชี่" คาจออีกแล้ว..

เป็นประเด็นขึ้นอีกจนได้ สำหรับกรณีดราม่าของ "ริชชี่ อรเณศ"  หลังเจ้าตัวไปออกรายการ 3 แซ่บ คู่กับพระเอกคู่จิ้นอย่าง "ก็อต อิทธิพัทธ์" ซึ่งตลอดช่วงของรายการมีโมเมนต์ฟิน ๆ ของคู่จิ้นคู่นี้ให้แฟน ๆ ได้อินจิกหมอนจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์กันไปเลย

         แต่งานนี้ก็ไม่วายเกิดดราม่าขนาดย่อม ๆ เมื่อแฟน ๆ ของ สาว" ริชชี่" เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันกระหน่ำหลังได้ชมรายการโดยรู้สึกไม่พอใจ 3 พิธีกร ชมพู่ อารยา, ม้า อรนภา และ กาละแมร์ พัชรศรี ที่แม้จะไม่ได้ไปสัมภาษณ์ "ริชชี่" และ "ก็อต" 86เอง แต่ก็เหมือนมีการพูดพาดพิงกัน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเหตุมาจากก่อนหน้านี้ที่ ม้า" เคยเป็นประเด็นกับ ริชชี่ นั่นเอง

         โดยชอตที่ทำให้แฟน ๆ ไม่พอใจก็คือช่วงท้ายรายการ หลังจบช่วงสัมภาษณ์​ก็อต - ริชชี่​โดยพิธีกรรับเชิญก็ตัดเข้าห้องส่งรายการ​  พิธีกรทั้งสามก็ได้มีการพูดคุย โดย ชมพู่ ถามว่า "แม่ไม่ไปตีแบตเหรอ" ซึ่ง ม้า ก็ได้ตอบว่า "ตีไม่ค่อยเป็น" ด้าน กาละแมร์ ก็พูดว่า "โชคดีแล้วที่แม่คิวไม่ว่าง ไม่งั้นก็ตีกันยาวเลย" ซึ่งหลังจากพูดจบ แต่ละคนก็หลุดหัวเราะออกมา ทำเอาแฟนคลับของ "ริชชี่" และชาวเน็ต เข้าไปคอมเมนต์กันสนั่น ส่วนใหญ่ก็มองว่าพิธีกรทั้ง 3 คนนั้นรุมจิกัดสาว"ริชชี่" บางคนถึงกับบอกว่าผิดหวังในตัวของพิธีกรมาก ไม่เป็นมืออาชีพเลยฃ รายการสนุก แต่มาเจอพิธีกรปิดจบแบบนี้เหมือนเป็นการไม่ให้เกียรติดาราที่มาเป็นแขกรับเชิญ