ข่าวข่าวในประเทศ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19:23

"ติ๊ก เจษฎาภรณ์" ขอโทษดราม่า The Brothers ใช้เธียเตอร์BNK48 ถ่ายรายการ แจงลบคลิปไปแล้ว หวั่นกระทบรายการ (คลิปท้ายข่าว)

เป็นหนึ่งในbroach (brothers+coach)ในรายการ the brothes Thailand ที่ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ก็เจอดราม่าซะแล้วสำหรับพระเอก"ติ๊ก เจษฎาภรณ์​ ผลดี​ " เหตุเพราะรายการ the brothes Thailand ไปขอใช้เธียเตอร์ของBNK48 ตอนนึง ทำให้ให้เหล่าโอตะ(แฟนคลับbnk48) ไม่พอใจเป็นอย่างมากเนื่องจากเธียเตอร์ถือว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธ์ของBNK48 ที่เกิดขึ้นจากเม็ดเงินของแฟนคลับ และเต็มไปด้วยหยาดเหงื่อของสมาชิกBNK48 เหล่าโอตะจึงพร้อมใจกันแสดงความคิดเห็นในทวิตเตอร์จนติดเทรน ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสได้เจอ หนุ่ม​ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" เลยได้สอบถามถึงดราม่าที่เกิดขึ้น

              มันเกิดขึ้นได้อย่างไร เพราะหลายๆคนมองว่ามันไม่น่าที่จะพลาดได้?
              “ผมเองก็ไม่แน่ใจนะครับ เพราะว่าผมเองต้องบอกว่าไม่รู้ไม่ทราบจริงๆ ครับ”

              ได้มีการคุยกับทางผู้บริหารของทางนั้นหรือยัง?
              “อันนี้ไม่แน่ใจครับ ลองคุยกับผู้บริหารดูครับ”

              ในส่วนของเราก็ทำงานในพาร์ทของตัวเองใช่ไหม?
              “ใช่ครับ เราก็ได้ติดต่อกับทางทีมงาน เราคิดว่าโอเคมันไม่ได้มีอะไรไปรบกวน มันเป็นแค่ตรงลานแค่นั้นเองแล้วก็ตรงส่วนอื่น ทำไมเราไม่ได้ใช้เลย”

              ตอนติดต่อไปขอใช้สถานที่ทางทีมคิดหรือทางนั้นกำหนดใช้สถานที่อะไรอย่างไร?
              “ทางเราติดต่อไปครับ เพราะตอนนั้นเป็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า เพราะสถานที่หลักของเราเนี่ยยังไม่พร้อมครับ “

              ทางนั้นได้แจ้งไหมว่าตรงไหนใช้ได้หรือไม่ได้?
              “ตอนเข้าไปก็ได้รับแจ้งนะครับ เราก็ทำตามในสิ่งที่แจ้งหมด เพียงแต่ว่าอาจจะมีหลุดมานิดนึงที่บังเอิญว่าจะมีตอนที่น้องนั่ง แต่ว่าไม่ได้ตั้งใจครับ จะบอกว่าทั้งผมเอง ทั้งทีมงาน ทั้งตัวของน้องๆ the brothers เอง ไม่มีใครตั้งใจเลย”

              กลัวดราม่าที่จะกระทบกับรายการไหม?
              “รู้สึกว่าวันแรกก็ติดเทรนทวิตเตอร์เลย ก็ขอบคุณมากๆครับ อันนี้เป็นแผนPRของเราหรือเปล่า (หัวเราะ) ไม่ใช่นะครับคือผมว่าสิ่งที่คนไม่ได้ตั้งใจ แล้วเราได้ทำผิดพลาดแล้วเราก็รู้สึกแล้วกล่าวคำขอโทษด้วยความจริงใจ ผมว่าแบบนี้เนี่ย เป็นผมนะครับ เราจะให้อภัย”

              เห็นคำวิจาร์ณต่างๆมุ่งไปที่ผู้บริหารBNK48 ?
              “อันนี้เราเองก็เห็นใจนะครับ ก็คือผมเองก็รับผิดชอบในส่วนของตรงนี้เราทำในตรงนี้ให้เต็มที่ ส่วนที่มุ่งประเด็นในส่วนอื่น ผมไม่สามารถตอบคำถามนี้แทนคนอื่นได้”

              แล้วได้คุยกับผู้บริหารไหมตรงนี้?
              “ก็ได้คุยกันครับ ได้คุยกันเราก็ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน คือผมว่าทางผู้บริหารเองก็ไม่สบายใจ แล้วก็ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการ์ณแบบนี้ขึ้นแน่ๆ เรากลับมาคิดว่าจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกแน่นอน เวลาทำอะไรต้องระมัดระวัง”

              มีผลต่อความรู้สึกเราไหม?
              “ก็ไม่มีอะไร ก็คือทุกๆคนเข้าใจกัน เพียงแต่ว่าเราอยากจะให้วงการบันเทิงไทย ศิลปินไม่ว่าจะเป็นใครก็แล้วแต่ ผมอยากให้ทุกๆ คนนะครับเราก็ถือว่าเราเป็นศิลปิน ผมอยากให้เรามีความรักให้แก่กัน ผมเห็นว่าต่อไปในอนาคต the brothers เนี่ยน้องทั้ง 20 คน เขาต้องมีแฟนคลับ เราก็อยากให้แฟนคลับของthe brothers แล้วแฟนคลับของ BNK เป็นเพื่อนกัน”

              หลังจากนี้รายการจะไม่ใช้พื้นที่ตรงนั้นแล้ว?
              “ไม่แน่นอนอยู่แล้วครับ เพราะเราใช้แค่วันเดียวแล้วเราก็ไม่ได้ตั้งใจจะใช้อยู่แล้ว อย่างที่บอกครับว่าเรามีสถานที่อยู่แล้ว ”

              มีอะไรอยากพูดกับกลุ่มแฟนคลับที่ยังไม่เข้าใจตรงนี้?
              “คือผมว่า ณ ตอนนี้กลุ่มแฟนคลับน้องๆ โดยส่วนใหญ่น่าจะเข้าใจ แล้วก็น่าจะเข้าใจในเจตนาของเรา แล้วก็สิ่งที่เราถ่ายทอดออกไปแล้วจริงใจ แล้วก็ไม่ได้นิ่งนอนใจเมื่อเกินเหตุการณ์นั้น เราได้แสดงคำขอโทษแล้วก็แสดงความรับผิดชอบนะครับ ภาพต่างๆ เหล่านั้นจะไม่ ปรากฏอีกต่อไปอย่างแน่นอนครับ ”