ข่าวข่าวในประเทศ 17 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13:24

แม่ "ใบเฟิร์น พัสกร" เปิดใจหลัง "เจโม่" แฟนหนุ่มที่เพิ่งเปิดตัว ถูกแฉคบซ้อน​ เผยลูกสาวยังช็อก ยัน ถ้ารู้ก่อนคงไม่เอา

เป็นประเด็นร้อนฉ่าช่วงวันวาเลนไทน์ก็คงจะไม่ผิดสำหรับเรื่องราวการถูกแฉของ "เจโม่" แฟนหนุ่มของ "ใบเฟิร์น พัสกร" หลังมีหญิงสาวรายหนึ่งออกมาแฉว่า เธอคือน้องสาวของแฟน "เจโม่" พี่สาวของเธอที่คบหากันกับ "เจโม่" มานานกว่า10ปี​ ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย และวันที่เปิดตัวคบหากับใบเฟิร์น ซึ่งตรงกับวันวาเลนไทน์​ พี่สาวเธอก็ยังไม่รู้เรื่อง เพราะฝ่ายชายก็ยังไม่ได้มีการบอกเลิกแต่อย่างใดนั้น

            ล่าสุดรายการทุบโต๊ะข่าว​ทางช่องอัมรินทร์​ทีวีได้ติดต่อสัมภาษณ์​ "แม่กุ้ง กรวิกา" แม่ของ"ใบเฟิร์น พัสกร" เปิดเผยกับทาง ว่า ลูกสาวก็ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะก็รู้เรื่องพร้อม ๆ กับที่เป็นข่าว ตนเองเคยเจอผู้ชายคนนี้ 1 ครั้ง ทุกครั้งใบเฟิร์นจะมาปรึกษาเรื่องความรัก แต่ตอนนี้เขาโตแล้ว ก็ปล่อยให้เขาคิดเอง ซึ่งผู้ชายคนนี้เพิ่งศึกษาดูใจกันได้แค่ 4 เดือนเท่านั้น

            เมื่อถามว่าคิดว่าใบเฟิร์นจะทำยังไงต่อ​ "แม่กุ้ง" เผยว่า ส่วนตัวเชื่อว่าลูกสาวน่าจะเลิกกับฝ่ายชายค่อนข้างแน่นอน เพราะใบเฟิร์นเป็นคนตรง ๆ และถ้าเขารู้ว่าผู้ชายมีคนอื่นอยู่แล้วคงไม่ยุ่งแน่นอน แต่ตอนนี้เขาจะตัดสินใจอย่างไรก็แล้วแต่เขา แม่ก็ได้แต่ให้กำลังใจ

            "เขาคงตกใจว่าเรื่องแบบนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับเขา เพราะถ้าใบเฟิร์นรู้แบบนี้เขาไม่เอาอยู่แล้ว เพราะอย่างใบเฟิร์นเขาไม่ใช่คนแบบนั้น เขาเป็นคนตรง ๆ เขาคงจะไม่ไปต่อหรอก อย่างนี้เขาคงจะเลิกแหละ"

            เมื่อถามในส่วนของพ่อ "จตุรงค์" คุณแม่บอกว่า เขาไม่ค่อยรู้เรื่อง เพราะส่วนใหญ่ "ใบเฟิร์น"จะมาปรึกษาแม่มากกว่า