ข่าวข่าวในประเทศ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23:55

"ตูน บอดี้สแลม" ขอ "ก้อย รัชวิน" แต่งงานแล้วจ้าา!!!!

แฟนๆตามลุ้นกันมานานมาก สำหรับคู่รักนี้ว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีกับเขาสักที สำหรับนักร้องหนุ่ม "ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย" หรือ "ตูน บอดี้สแลม" กับแฟนสาว "ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ" หลังจากทั้งคู่คบหาดูใจกันมากว้า10 ปี แต่งานนี้เหมือนแฟนๆจะไม่ต้องรอเก้อเหมือนแต่ก่อนแล้ว เมื่อวันนี้ปรากฏสัญาณบางอย่างที่ออกมาว่า"ตูน"ขอ​"ก้อย" แต่งงานแล้วกับแฮชแท็กปริศนา #ตขกตงล และทุกคนต่างคาดเดาไปในทิศทางเดียวกันว่าน่าจะเป็นเรื่องราวดีๆ ทำเอาคนใกล้ชิดและแฟนๆ ต่างออกมาแสดงความยินดีกับ "ก้อย" และ "ตูน" กันยกใหญ่

           ล่าสุดไม่ต้องคาดเดาอะไรกันอีกแล้วเมื่อทั้ง"ตูน" และ"ก้อย" ได้ออกมาโพสต์โมเม้นต์ดังกล่าวให้ทราบกันเป็นที่เรียบร้อยโดยทั้งคู่โพสต์ภาพที่ตูนทำเซอร์ไพรส์ขอก้อยแต่งในสถานที่ออกกำลังกายแห่งหนึ่ง​โดยมีกล่องแหวนวางอยู่ข้างๆซึ่งฝ่าย"ก้อย" เขียน​ แคปชั่นว่า​ 

          14.02.2020 ระหว่างทำ​Plank5นาทีวันนี้​ bestmoment in my​ life #แงงงงงงงง​..

          ขณะที่ฝ่ายตูน โพสต์รูปเดียวกันแต่ไม่ได้เขียนแคปชั่นอะไรมากมายนอกจากวันที่และเวลา​และอิโมติคอนรูปหัวใจ​ ซึ่งเจ้าตัวก็คงคิดว่าไม่ต้องบรรยายอะไรมากเพราะภาพมันบอกในตัวของมันอยู่แล้ว​ เรียกว่าสมกับเป็นคู่รักคนบันเทิงที่รักการออกกำลังกาย​เลยใช้โมเม้นท์สำคัญนี้ขณะออกกำลังกายซะเลย หวานโรแมนติกไปอีกแบบเนอะ

          จากนี้รอฟังจากปากของทั้งสองคนอีกทีน่าจะชัวร์แบย100%ที่สุด​สยามดาราขอแสดงความยินดีกับ​ "ตูน" และสาส"ก้อย" มาณที่นี้ด้วยนะจ้า