ข่าวข่าวในประเทศ 29 มกราคม 2563 เวลา 12:08

"ดาว พิมพ์ทอง" ใจอ่อนแล้ว ไฟเขียว "พอร์ช" ให้จีบตัวเองใหม่ เผยฝ่ายชายตามง้อถึงหน้าบ้าน

หลังพระเอกหนุ่ม "พอร์ช ศรัณย์" ออกมายอมรับแบบแมนๆว่ากำลังเดินหน้าตามง้อขอคืนดีอดีตคนรักอย่างนักแสดงสาว "ดาว พิมพ์ทอง" อยู่ เพราะหลายคนก็ลุ้นหนักว่าอยากให้คู่นี้กลับมารีเทิร์นรักกันอีกครั้ง

          ล่าสุด ในรายการ ตีท้ายครัว ซึ่ง สาว"ดาว พิมพ์ทอง"เป็นแขกรับเชิญก็ถูกพิธีกรถามถึงเรื่องหัวใจ โดยนักแสดงสาวก็ได้เผยว่า เคยคบกับคนนึงเรื่องเจ้าชู้ตอนแรกคิดว่าเอาอยู่ แต่ที่ไหนได้เอาไม่อยู่ งานนี้ถึงไม่บอกว่าเป็นเรื่องของความรักครั้งไหนแต่ก็มีหลายคนพอเดาออกมาว่า ผู้ชาย ที่สาวดาวหมายถึงนั้นน่าจะเป็น หนุ่ม"พอร์ช" 

          ต่อจากนั้นสาว"ดาว" ยังได้เผยถึงสาเหตุที่ทำให้ตนต้องเลิกกับหนุ่ม"พอร์ช"เพราะช่วงนั้นทะเลาะกันมาก่อนแล้วมาเจอในแชตว่าเขาแชตไปนัดกับคนอื่น เราก็เลยโวยวาย ซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่ได้ขอคำปรึกษาใครเลยตัดสินใจตัดขาดความสัมพันธ์ด้วยตัวเอง จนเวลาผ่านไปฝ่ายชายก็มาง้อ บางครั้งก็มาง้อถึงหน้าบ้าน แต่รปภ. เขาไม่ให้เข้า เพราะตอนแรกเราบอกเขาไว้อย่างนั้น เลยต้องโทร.ไปบอกเขาว่า ให้เขาเข้าบ้านได้แล้ว หายงอนแล้ว แต่ตอนนั้นก็ยังไม่ได้คืนดีกัน ให้เขามาคุยกับพ่อแม่ก่อน เพราะเรารู้สึกว่าเรื่องนี้เราเจ็บ แต่พ่อแม่รู้สึกแย่กว่า ให้เขามาขอโทษพ่อแม่เราก่อน

          ทั้งนี้สาว"ดาว"ยังได้อัพเดทสถานะตอนนี้ มีความเรียบง่ายมากขึ้น อะไรที่ยังไม่เคลียร์ก็ได้เคลียร์ เราเองก็รู้ว่าเขาไม่ได้ทำอะไรที่แย่ไปขนาดนั้น ซึ่งเขาไม่ได้แค่ขอโทษแค่พ่อแม่เรา เขาไปง้อเพื่อนเราด้วย 

          โดยเมื่อถามว่าใจอ่อนหรือยัง สาว"ดาว"ก็บอกว่า ให้จีบใหม่ ถามว่าใจกลับไปหรือยัง คือใจเราไม่ได้ไปไหนตั้งแต่แรกแล้ว แต่ก็ Move on แบบรำวง มีคนมาจีบเราก็ถอยกลับมาหาเขา

          สาวดาว ยอมรับว่า ถ้าวันหนึ่งกลับมาดีกัน แล้วก็แอบกลัวที่หลายคนเคยพูดว่า ถ้ากลับมาดีแล้วจะเป็นหมา เพราะทุกคนเขาให้กำลังใจเรา ตอนนี้เราก็พยายามไม่ใช้อารมณ์ ก่อนจะโพสต์อะไร