ข่าวข่าวในประเทศ 28 มกราคม 2563 เวลา 11:57

คุกเข่าขอแต่งปุ๊บ จดทะเบียนต่อปั๊บ"เป้ วงมายด์" ควง "น้องกร" จดทะเบียนสมรสที่ลอนดอน ฝ่ายหญิงโพสต์สุดปลื้ม

หลังจากคุกเข่าขอแต่งงานกันเมื่อวันก่อน สำหรับคู่ของ "เป้ วงมายด์" หรือ "บดินทร์ เจริญราษฎร์" กับ "น้องกร" สาวนอกวงการ ล่าสุดทั้งคู่จูงมือกันไปจดทะเบียนสมรสเรียบร้อยแล้ว ที่สถานฑูตไทยในกรุงลอนดอน

          โดยน้องกร โพสต์ภาพประทับใจ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "นอกจากที่กรได้รับการ Surprise ที่ Tower Bridge แล้ว เราทั้งคู่ยังได้รับเกียรติอย่างสูงจากท่านเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงลอนดอน พณฯท่าน พิษณุ สุวรรณะชฎ มาเป็นนายทะเบียนในการจดทะเบียนสมรส ณ สถานทูตไทยประจำกรุงลอนดอนอีกด้วยค่ะ ทราบจากท่านทูตว่าเราเป็นคู่แรกที่ท่านได้เป็นนายทะเบียนในการจดทะเบียนสมรสให้ พร้อมทั้งอวยพรและมอบของขวัญให้กับเราทั้งคู่

          นับเป็นเกียรติแก่เราและวงศ์ตระกูลเป็นอย่างมากในโอกาสนี้น้องกรและพี่เป้ในฐานะสามีภรรยาขอขอบคุณทุกๆคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ท่านเอกอัครราชทูต พี่โจ้ พี่ท้อป พี่อ้อ พยานทั้ง2ของเรา พี่บอยและพี่เกด พี่อ่วน พี่ทอม พี่ไมค์ ทีมงานวงมายด์ พี่ๆทุกคนในสถานทูตไทยประจำกรุงลอนดอน และทีมงานสามัคคีทุกๆคนที่ทำให้เราทั้ง2คนได้มาที่นี่และได้มีความทรงจำที่สุดแสนประทับใจครั้งนี้ด้วยค่ะ #bestmomentinlife #couldntbemorehappier #ลอนดอนไปก่อนเดี๋ยวอ่อนเอง #มีสามีแล้วรักสามีมากด้วย

          ขอบคุณรูปจากไอจี : piingpiingk , mikey_drummerr