ข่าวข่าวในประเทศ 26 มกราคม 2563 เวลา 15:56

"เป้ วงมายด์" คุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงานแล้ว ฝ่ายหญิงโพสต์ได้สามีแทนอั่งเปา

ซุ่มปลูกต้นรักกับสาวสวยนอกวงการมาได้สักระยะ สำหรับนักร้องหนุ่ม "เป้ วงมายด์" หรือ "บดินทร์ เจริญราษฎร์" ที่ล่าสุดได้คุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ “น้องกร” แต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศในลอนดอนประเทศอังกฤษ ที่สุดแสนโรแมนติก โดยมีเพื่อนในวงร่วมบันทึกโมเมนต์สำคัญให้

            โดยหนุ่ม "เป้ "ได้ลงรูปตอนที่คุกเข่าขอน้องกร แต่งงาน พร้อมกับเขียนข้อความว่า คนที่โชคดี ขอบคุณที่ทำให้รู้ว่ารักช่างมีค่า รู้มั้ยเมื่อวันที่เธอได้เข้ามา ชีวิตฉันก็เปลี่ยน เปลี่ยนเป็นเหมือนกับว่า ฉันและเธอสร้างมาเพื่อคู่กัน รักแท้ที่มองไม่เห็นด้วยสายตา เธอทำให้ฉันนั้นได้เข้าใจว่า เมื่อมีคนรักที่สุด จะทุ่มเททุกๆอย่าง

            อยากให้เธอรู้ไว้(มั่นใจ) จะทำให้เธอเป็นคนโชคดีให้ใครอิจฉา จะไม่ทำให้เธอน้อยหน้าใคร จะดูแลเธอเรื่อยไป จะรักและคอยห่วงใย สัญญาด้วยหัวใจ จะรักเธอเพียงคนเดียว ให้ฉัน ได้รักและทำให้เธอนั้นเป็นสุข ทุกครั้งที่ฉันนั้นยังหายใจอยู่ To make you love me and say I love you มีแค่เราที่รู้ก็ชื่นใจ ฉัน ขอดูแลให้ดีไม่ไกลห่าง รับไว้ ความรักที่ไม่มีวันจาง เมื่อมีคนรักที่สุด จะทุ่มเททุกๆอย่าง อยากให้เธอมั่นใจ #MVL @taomild

            ส่วนทางด้านว่าที่เจ้าสาว "น้องกร" ที่ลงรูปเดียวกัน พร้อมกับเขียนแคปชั่น ที่อ่านแล้วอดยิ้มตามไม่ได้ว่า ตรุษจีนปีนี้ได้สามีแทนอั่งเปาค่าาาา ความฝันตั้งแต่เด็กคืออยากแต่งงานไวๆ วันนี้มันเกิดขึ้นจริงแล้ว ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทำให้การ surprise นี้เกิดขึ้นได้อย่างแนบเนียนมากกกกก a new chapter has begun… รักDaddyมากกว่าchocolate, หมู3ชั้นและเบค่อน #ลอนดอนไปก่อนเดี๋ยวอ่อนเอง

ขอบคุณรูปจากไอจี : piingpiingk, mildvocalist