ข่าวข่าวในประเทศ 25 มกราคม 2563 เวลา 20:36

"ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ" สุดปลื้ม คลอด น้อง"ธารา" ทายาทคนแรก เผยใช้นามสกุลแม่

เป็นคุณแม่ป้ายแดงเรียบร้อยสำหรับนักแสดง พิธีกรสาว อารมณ์ดี "ชมพู่ ก่อนบ่าย" หรือ "ชมพู่ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์"หลังเมื่อคืนที่ผ่านมา (24 มค.63) อุ้มท้องไปคลอด น้องธารา ลูกชาย ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท โดยมีกำหนดผ่าคลอด เวลา 08.00 น. วันที่ 25 ม.ค. 63 ขณะ "บอย วัชรพงศ์ พลเมืองดี " สามีนั่งเฝ้าไม่ห่าง รอคลอด “

            ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพลูกชายภาพแรก ออกมาลืมตาดูโลกแล้ว พร้อมข้อความที่เผยความรู้สึกที่ได้เป็นคุณแม่ว่า “ที่สุดของความรู้สึก..ความสุขที่อธิบายไม่ถูก ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ คลิปเต็มๆในยูทูปจ้าเร็วๆนี้ที่ chompu official ขอบคุณทุกคนอีกครั้งจ้า” ท่ามกลางคนบันเทิง เพื่อนสนิท ทั้ง อุ้ม ลักขณา , นิวเคลียร์ , บุ๋ม ปนัดดา เป็นต้น เข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก"

            สำหรับ “ด.ช.กวินท์ธรรศ สุวัชราธนากิตติ์ (น้องธารา) โดยชื่อ กวินท์ธรรศ อ่านว่า กะ-วิน-ทัด แปลว่า นักกวีผู้ยิ่งใหญ่ ใช้นามสกุลแม่ เพราะ บอย ถือว่าเป็นการให้เกียรติภรรยาเลยให้ใช้นามสกุลชมพู่ ประกอบกับฝั่งชมพู่มีผู้ชายน้อย ไว้สืบสกุลต่อไป น้องธารา เกิด วันเสาร์ ที่ 25 มกราคม 2563 ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เวลาประมาณ 08.05 น. หนัก 2,820 กรัม