ข่าวข่าวในประเทศ 23 มกราคม 2563 เวลา 21:50

ปล่อย "อ้อม" แซ่บเถอะ "โอปอล์" ลั่นเอาความคดีอ้างชื่อขายอาหารเสิรมถึงที่สุด

ยกครอบครัวและแก๊งเพื่อนสนิทบินไปเที่ยวถึงมัลดีฟส์ เพื่อรับบรรยากาศสุดชิลโดยมีทะเลแสนสวยรายล้อม สำหรับ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุลกับครอบครัวสุดน่ารัก พร้อมทั้งเพื่อนรุ่นพี่ สายห้าว อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์ ที่เวอร์ไพรส์สวมชุดบิกินี่ตัวจิ๋วมาใส่เผยหุ่นซ่อนรูปสุดแซ่บ จนแฟนคลับต่างติดแฮชแท็กให้ว่า #สุนิสา2020 ล่าสุด โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ยาน้ำแก้ไอเด็ก และยาน้ำบรรเทาอาการเนื่องจากหวัด ตรามิสเตอร์เฮิร์บ จากอ้วยอันโอสถ” ให้ฟังว่า

 

            เพิ่งยกครอบครัวไปเที่ยวมัลดีฟส์มา เป็นยังไงบ้าง ?
            "สนุกมากค่ะ อลินเขาอยู่กับน้าเต้ยสนุกสุด เขาบอกน้าเต้ยสวย คือเราว่างตรงกันเลยนัดไปเที่ยวค่ะ ปกติเราเจอกันบ่อยๆ อยู่แล้ว ไม่เคยจะมีแพลนว่างตรงกัน ซึ่งเมื่อปลายปีที่แล้วปอล์พาลูกไปมัลดีฟส์มา ชอบมาก และรู้สึกว่ามันเหมาะกับชาวคณะเรามาก เลยชวนกันไปมัลดีฟส์"

            "ก่อนไปก็ตื่นเต้น เหมือนเด็กๆ จะไปเข้าค่าย พี่อ้อมก็จะชวนทุกคนไปซื้อชุดว่ายน้ำ ทุกคนก็งงว่าซื้อทำไม ทุกคนต้องมีชุดว่ายน้ำอยู่แล้วหรือเปล่า ซึ่งแพลนปอล์กับเต้ยคือสั่งออนไลน์มา เป็นชุดที่ปิดตั้งแต่คอถึงขา เพราะเรารู้สึกว่าอยู่กับลูกต้องทะมัดทะแมง ป้าอ้อมก็ชวนเต้ยไปซื้อชุดว่ายน้ำ เราก็กะว่าเป็นแบบสปอร์ต แต่ภาพก็ออกมาอย่างที่เห็นเลย"

            เซอร์ไพรส์ไหม ?
            "คือเราเป็นคนรู้อยู่แล้วว่าพี่อ้อมเป็นคนหุ่นดี และดูแลตัวเองดีมาก ดังนั้นเราเลยไม่เซอร์ไพรส์เท่าไหร่ เพราะเขาก็ประกาศแต่แรกแล้วว่ายังไงชุดนางก็ต้องทูพีซ แต่เราก็ไม่คิดว่านางจะดำรงชีวิตบนเกาะด้วยทูพีซตลอดเวลานึกออกป่ะ (หัวเราะ) คือตอนใส่ทูพีซว่ายน้ำอ่ะเข้าใจ ที่นี่คือใส่ทูพีซอุ้มหลาน เล่นกับหลาน เดินชายหาด เดินไปมา กินข้าว ยอมรับว่าเรากับพี่ป๋อมแป๋มใช้เวลานานมากในการที่จะ ต้องชินใช่หรือเปล่าว่ะ ต้องชินแหละๆ"

            แสดงว่าเขาติดใจ ทริปต่อไปก็อาจจะมีให้เห็นอีก ?
            "จริงๆ พี่อ้อมเขาเป็นคนดูแลตัวเอง ดังนั้นเขาไม่มีปัญหาเรื่องหุ่นที่ทำให้รู้สึกว่าต้องปิดบังอำพราง เวลาไปทะเลมันก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ การใส่ชุดว่ายน้ำก็เป็นเรื่องปกติของเขา แต่ทางเรานี่แหละที่ต้องปรับจูน คือตอนแรกเราแค่จะถ่ายคลิปลูกเราว่ายน้ำ และเราไม่ได้มองพี่อ้อมเลย จนถ่ายไปเจอแล้วนางเป็นทูพีซไปแล้ว หลังจากนั้นเราก็ถามว่ามันติดพี่อ้อม เราเอาลงได้ไหม นางก็บอก เอาลงไปเลย หลังจากทุกคนก็เลยรัวถ่ายพี่อ้อมแล้วลง"

            ติดเทรนไปเลย #สุนิสา2020 ?
            "เออ ตกใจมากๆ เอาจริงๆ พี่อ้อมจะ 50 แล้ว แต่ในความรู้สึกเรานางเป็นตัวอย่างในการดูแลตัวเองจริงๆ อีกอย่าง 50 แล้วก็ให้นางทำเถอะ"

            แบบนี้ชุดว่ายน้ำที่คนอื่นเตรียมไปก็ไม่ได้ใส่เลย ?
            "จ๋อยเลย คือเราเตรียมเหมือนชุดตีกอล์ฟเลยอ่ะ แต่พอเจอพี่อ้อมปุ๊บก็ให้นางเต็มที่ ไม่สามารถสู้พี่อ้อมได้จริงๆ คือพี่อ้อมพาอลินอลันว่ายน้ำในสระ ซึ่งเป็นสระตื้น ก็ยังใส่ทูพีซอ่ะ (หัวเราะ) นางเต็มที่จริงๆ คือเขาเป็นแบบฝรั่ง การว่ายน้ำก็ต้องแต่งแบบนี้"

            ก่อนหน้านี้เคยเห็นใส่ชุดว่ายน้ำไหม ?
            "เราโตมาตั้งแต่ยุคลูกแก้วอ่ะ เราคือลูกแก้ว ตอนนั้นเราอยู่ ป.3 เราก็ใช้เวลาปรับตัวเหมือนกันในการที่จะต้องชินกับ #สุนิสา2020"

            ตัวพี่อ้อมเองเขารู้ไหมว่ามีแฮชแท็กของตัวเองแล้ว ?
            "พี่อ้อมเป็นคนไม่ค่อยเล่นโซเชียลเลย ไอจีตอนแรกนางตั้งเป็นส่วนตัวไว้ด้วย แล้วเพื่อนๆ ค่อยเข้าไปแก้ให้เป็นสาธารณะ นางก็จะตกใจที่คนมาฟอลโลว์และแท็กอะไรมา แต่เขาจะไม่ค่อยใส่ใจเรื่องโซเชียลเท่าไหร่"

            เห็นว่าล่าสุดหมอโอ๊คเพิ่งเข้าโรงพยาบาลด้วย ?
            "พอกลับมาจากมัลดีฟส์ ลูกก็ป่วย อลันไข้ขึ้นเลยพาไปหา สรุปลูกไม่ป่วย แต่พี่โอ๊คป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธ์เอ พ่อก็เลยแอดมิทไป เพิ่งออก"

            อาการเป็นมายังไงบ้าง ?
            "ไม่รู้ไปติดใครมาเลยค่ะ ตอนนี้จริงๆ มันก็แพร่ระบาดเนอะ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่เป็นผู้ปกครองและลูกเล็กๆ ไม่พ่อเป็น แม่ก็เป็น แต่เรารู้ตัวเร็ว เลยไปรักษาเร็ว ก็โอเคค่ะ ปอล์เคยเป็นมันปวดตัวมาก และมันจะหนักกว่าไข้หวัดทั่วไป"

            ต้องให้ห่างลูกๆ เลยไหม ?
            "ห่างๆ อันนี้เขาห่างกันไป 3-4 วัน เพิ่งได้เจอกัน พี่โอ๊คเขาเป็นหมอเขาจะรู้เลยว่าระยะฟักตัวเมื่อไหร่ ต้องห่างลูกเท่าไหร่"

            แสดงว่าวันนี้ดีขึ้นแล้ว ?
            "ถ้ายังไม่ดีขึ้นวันนี้ทุกคนนั่นแหละที่จะอยู่ในกลุ่มเสี่ยง (หัวเราะ) ดีขึ้นแล้วค่ะ เชื้อเลิกแพร่ได้วันหนึ่งแล้วค่ะ"

            กังวลไหม ?
            "พี่ชินแล้ว เป็นไข้หวัดใหญ่ถือว่าเป็นเรื่องปกติของบ้านเรา เป็นบ้านที่ใช้ประกันคุ้มมากค่ะ"

            ถามถึงเรื่องคดีความก่อนหน้านี้ ไปถึงไหนแล้ว?

            “เอาจริงๆ เลยไหมคะ ไม่รู้เลยว่าถึงไหนแล้วเนี่ย เป็นเรื่องที่ไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ทางเราก็ให้ทนายคุย ซึ่งตอนนี้เหมือนกับโฆษณาดังกล่าวน้อยลง แต่ว่ายังมีค่ะ ยังไม่ได้อัปเดตเลยว่าเรื่องราวไปถึงไหน แต่เท่าที่พูดได้นะคะ เรามีหลักฐานทั้งหมด เหลือเพียงเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการยังไง ซึ่งเราก็รออยู่”

            ยังมีผู้เสียหายร้องเรียนมาถึงเราอยู่ไหม?

            “ยังมีอยู่เลย แม้จะแถลงข่าวใดๆ ไปแล้ว แต่คนก็ยังแคปมาถามว่าใช่ไหมคะ มันก็ยังมีความเสียหายอยู่ เราเลยแคปเนื้อข่าวนั้นส่งไปว่ามันไม่ใช่ของเราจริงๆ จากนี้คงไม่มีการแถลงชี้แจงอะไรอีกแล้ว ปอล์ว่ามันขึ้นอยู่กับวิจารณญาณด้วยว่าภาพที่เขาเอาไปใช้ประกอบบางอันมันชุ่ยจริงๆ อย่างล่าสุดที่ทนไม่ได้คือเป็นหน้าพี่โอ๊คแล้วถือแครอท บอกเป็นยาเพิ่มขนาด ซึ่งจริงๆ เขาไดคัตแบบไม่มีแสงเงาเลย โมโห แต่ปอล์ว่าคดีแนวนี้เยอะมาก เราต้องเข้าใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตอนนี้คงต่อคิวรอดำเนินคดีอยู่ จะไม่ยอมความ ไม่ต้องมาขอโทษ ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะตอนนี้ก็เป็นคุณแม่เต็มตัว ขึ้นศาลได้ หากไม่มีใครเป็นเจ้าภาพเรื่องนี้มันก็ยังจะเกิดขึ้น ได้บอกทางทนายและเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้วว่า ปอล์ดำเนินคดีจนถึงที่สุดเท่าที่กฎหมายจะพาเราไปถึง”