ข่าวข่าวในประเทศ 22 มกราคม 2563 เวลา 11:48

"ไบรท์ - ไก่ ภาษิต" โพสต์ความในใจถึง "สรยุทธ" หลังถูกศาลพิพากษาจำคุก

เป็นเรื่องเศร้าสำหรับแฟนๆผู้ประกาศข่าวชื่อดัง "สรยุทธ สุทัศนะจินดา " หลังศาลฎีกา อ่านคำพิพากษาคดี "ไร่ส้ม" โดยตัดสินให้ นายมีโทษจำคุก 6 ปี 24 เดือน โดยไม่รอลงอาญา โดยในวันตัดสินคดี มี "ไบร์ท-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ","ไก่-ภาษิต อภิญญาวาท และโก๊ะตี พิธีกรรายการข่าวที่เคยจัดรายการกับนายสรยุทธ ได้เดินทางไปให้กำลังใจนายสรยุทธด้วย

          ล่าสุดผู้ประกาศสาวคนดัง "ไบรท์ พิชญทัฬห์" ที่ได้เคยร่วมงานกับ" สรยุทธ สุทัศนะจินดา"ได้ออกมาโพสต์ข้อความเปิดใจถึง "พี่ยุทธ" โดยระบุว่า "แล้วเจอกันนะน้อง ประโยคส่งท้ายในบทสนทนาของเราระหว่างการสวมกอดบอกลา ..แม้จะมีน้ำตา แต่พี่ยุทธก็ยังคงเข้มแข็งเสมอในสายตาของไบรท์ พี่ยุทธคือตำนาน และแบบอย่างของการทุ่มเทตั้งใจทำงาน ซื่อสัตย์ทั้งกับอาชีพตัวเอง และกับคนดู ซึ่งเป็นสิ่งที่พี่ยุทธสอนไบรท์มาตลอดว่า เราต้องเคารพ และรับผิดชอบต่อคนดู ไบรท์จะคอยเป็นกำลังใจให้พี่ยุทธเสมอนะคะ และจะรอวันที่เราได้นั่งจัดรายการข้าง ๆ กันอีกครั้งค่ะ @sorrayuth9111"

       ขณะที่ "ไก่ ภาษิต" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความสั้น ๆ ถึง "พี่ยุทธ" ระบุว่า "เป็นกำลังใจให้พี่ยุทธเสมอครับ @sorrayuth9111"กับข้อความดังกล่าวมีคนทั้งในและนอกวงการบันเทิง รวมถึงแฟน ๆ ได้เข้ามาคอมเมนต์ใน IG ร่วมส่งกำลังใจให้ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กันเป็นจำนวนมาก