ข่าวข่าวในประเทศ 20 มกราคม 2563 เวลา 17:36

ตร.แจงคดีเงิน"ศรราม"หาย เผยขอแบงก์ส่งเส้นทางเงิน เช็กวงจรปิด-เปิดหน้าคนใกล้ตัวโอนเงิน..ส่วนพระเอกหนุ่มยังไม่พบตร.ติดงานถ่ายละคร

จากกรณีดาราหนุ่ม "ศรราม เทพพิทักษ์" เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร เพื่อลงบันทึกประจำวัน โดยระบุว่าเงินในบัญชีส่วนตัวที่ฝากไว้กับธนาคารกสิกรไทยหายไป 450,000 บาท จากนั้นธนาคารออกมาชี้แจงว่าเงินจำนวนดังกล่าวมีคนใกล้ตัวของศรราม เป็นผู้ทำธุรกรรมทางการเงิน โดยธนาคารได้แจ้งกับนายศรรามให้ทราบแล้วตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมา ว่าไม่ใช่ความผิดพลาดของธนาคาร

          ล่าสุดความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 20 ม.ค. พ.ต.ท.สืบพงศ์ กรุณา รองผกก.(สอบสวน) สน.สุทธิสาร เปิดเผยว่า หนุ่ม ศรราม เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร ในวันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา เป็นการแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งในส่วนนี้พนักงานสอบสวนได้ทำหนังสือถึงธนาคารกสิกรไทยที่เกิดเหตุแล้ว เพื่อขอให้จัดส่งข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับเส้นทางการโอนเงินว่าจากบัญชีของศรรามไปยังบัญชีใด รวมถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดในวันเกิดเหตุจากธนาคาร เพื่อให้ทราบว่าคนใกล้ชิดที่ทำธุรกรรมทางการเงินนั้นเป็นใคร

          พ.ต.ท.สืบพงศ์ กล่าวอีกว่า ขณะนี้ยังต้องรอการประสานจากธนาคาร เนื่องจากเป็นระเบียบตามขั้นตอน ในส่วนของการสอบปากคำเพิ่มเติมของศรรามนั้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการติดต่อไปยังเจ้าตัวแล้ว หลังจากเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อลงบันทึกประจำวัน แต่ศรรามแจ้งว่ายังไม่สะดวกเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากยังติดการถ่ายละครอยู่ โดยจะประสานมายังพนักงานสอบสวนว่าสะดวกเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมเมื่อใด จากนี้ต้องรอการประสานจากธนาคารและสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการต่อไป

 

ข้อมูลข่าวสด