ข่าวข่าวในประเทศ 19 มกราคม 2563 เวลา 11:44

ไฮโซ "บิ๊ก" ชัดเจน..ทำเซอร์ไพรส์ โพสต์ ภาพคู่สาว "เชียร์" ครั้งทริปญี่ปุ่น แฟนๆฮือฮาร่วมยินดี

ไม่ต้องปิดกันแล้ว รักนี้ หวานนี้ขอเปิดเผยดีกว่าสำหรับคู่รักต่างวงการไฮโซหนุ่ม "บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล" กับนางเอกสาว" เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์"ที่ล่าสุดฝ่ายไฮโซ"หนุ่มบิ๊ก"ได้โพสต์รูปคู่กับสาว"เชียร์"ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อว่า @ bickbencharongkul โดยเป็นภาพที่ไฮโซหนุ่มกำลังถือกล้องถ่ายรูป และมีสาวเชียร์ยืนอยู่ข้างๆ พร้อมแคปชั่น ที่เป็นไอคอนรูปหัวใจสีแดง ..สุดอินเลิฟ

           ขณะเดียวกันก่อนหน้านี้หนึ่งวัน นางเอกสาวก็ได้โพสต์ภาพตนเองที่ใส่ชุดเดียวกัน กำลังถือกล้องถ่ายรูป และแคปชั่นว่า “Need more   #throwback #เกียวโตแล้วทำอะไรก็ได้”

           ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภาพจากทริปดังกล่าว เป็นทริปเคานต์ดาวน์ปีใหม่ที่ผ่านมาที่ประเทศญี่ปุ่น ที่ดาราสาวได้เดินทางไปกับเพื่อนซี้ที่ทำธุรกิจร่วมกันอย่าง "การ์ตูน อินทิรา" ซึ่งมีหนุ่ม"บิ๊ก"ร่วมทริปด้วย

           หลังจากที่หนุ่ม"บิ๊ก"ได้ลงภาพคู่ไป ก็มีเพื่อนๆ ในวงการนอกวงการ เข้ามายินดีกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น  เกรซ- กาญจน์เกล้า, นาตาลี เจียรวนนท์ ,มะนาว ศรศิลป์  รวมถึงแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ยินดีกันอีกเพียบ

           นอกจากนี้สาวเชียร์ ที่ใช้อินสตาแกรมส่วนตัวว่า @ cheerny14 ยังเข้ามาคอมเมนต์โพสต์ไอคอนรูปหัวใจตอบกลับอีกต่างหาก ….โอ้ยยย อะไรจะหวานกันปานนี้จ๊ะ

           สำหรับหนุ่มบิ๊กกับสาว"เชียร์" รู้จักและสนิทสนมกันได้จากการเรียนคลาสธุรกิจและอยู่กลุ่ม DEF เดียวกันที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งได้ศึกษาดูใจกันมากว่า 2 ปีแล้ว

ขอบคุณภาพจาก @ bickbencharongkul @ cheerny14